Bạn có đáng yêu trong mắt người khác giới?

Thử xem tính cách của bạn thuộc loại kute  đáng yêu hay quá mạnh mẽ với các chàng trai nhé. Cùng chiêm tinh học khám phá nào!

Câu hỏi: Khi bạn đang rất khát, trước mắt có một chiếc cốc thủy tinh đựng thứ nước màu vàng cam. Bạn nghĩ đó là nước gì?

A. Nước cam đóng chai

B. Nước ngọt có ga vị cam

C. Nước ép cam tươi

D. Không rõ thành phần

Bạn thuộc loại kute đáng yêu hay quá mạnh mẽ với các chàng trai nhé.

Đáp án:
A. Đáng yêu cực kỳ
Bạn là người có nội tâm thuần khiết, ngây thơ và thiện lương, những chàng trai xung quanh đều nghĩ bạn là một cô gái rất đáng yêu. Gặp chuyện gì bạn cũng không suy tính quá nhiều, luôn nghĩ đến mặt tốt đẹp của sự việc. Tuy nhiên, sự ngây thơ đáng yêu của bạn lại bị không ít bạn nữ xung quanh coi là giả tạo, bởi sự thuần khiết như vậy là thứ cực hiếm trong xã hội hiện nay.

B. Đáng yêu một cách ngốc nghếch
Có thể bạn nghĩ mình không phải tuýp con gái dễ thương, nhưng trên thực tế, bạn lại là một cô gái rất đáng yêu đấy. Bạn thấy mình làm việc gì cũng vụng về, không biết cách ăn nói, có lúc còn làm mọi việc rối tung lên rất đáng xấu hổ. Nhưng thực ra, tính cách hậu đậu bẩm sinh, đầu óc giản đơn của bạn lại là điểm đáng yêu trong mắt các chàng trai. Tuy nhiên, trong công việc, đây là một trở ngại không nhỏ và những đồng nghiệp nam sẽ không thấy bạn đáng yêu chút nào nữa nếu bạn cứ mãi làm hỏng việc.

C. Chẳng đáng yêu chút nào
Các bạn nữ xung quanh thấy bạn rất đáng yêu, nhưng các chàng trai lại không hề nghĩ vậy. Đó là bởi cá tính thẳng thắn, dám nói dám làm của bạn khiến người khác giới nể phục hơn là yêu thích. Vì thẳng thắn, bộc trực nên có lúc bạn sẽ vô ý đụng chạm đến lòng tự ái của hội mày râu. Nhưng bạn cũng không cần vì thế mà phải thay đổi cá tính của mình, bạn sẽ luôn là một cô gái đáng yêu trong mắt chàng trai bao dung, yêu thương bạn.

D. Không cần người khác thấy mình đáng yêu
Không phải bạn không kute, cũng không phải bạn không biết cách giả vờ đáng yêu, nhưng với một cô gái có suy nghĩ chín chắn như bạn thì điều đó chẳng hề quan trọng. Bạn rất có tinh thần trách nhiệm, luôn hướng tới sự hoàn mỹ, không thể chịu nổi việc bản thân phải giả vờ đáng yêu để gây thiện cảm với người khác. Các chàng trai xung quanh nể phục nhưng chỉ dám đứng từ xa nhìn bạn. Chỉ có điều, với cá tính và tài năng nổi trội như vậy thì bạn cũng không cần lời nhận xét đáng yêu từ người khác.

About the Author