Khám phá khí chất con người bạn

Khí chất toát ra từ những phẩm chất bên trong con người bạn đem đến cho bạn sức cuốn hút thế nào? Cùng chiêm tinh học khám phá nhé.
Câu hỏi: Giả sử, bạn đang đứng trên một dãy cầu thang khá tối, đây là lối đi đến thang hàng ít khi sử dụng của trung tâm thương mại. Mọi người đều quen dùng thang máy nên rất ít người xuất hiện ở đây. Trước đó, vì nhất thời tò mò, bạn đi vào thang hàng và được đưa đến chỗ này. Nhưng khi muốn trở về trung tâm thương mại, bạn phát hiện cửa thang hàng đã bị khóa, lúc này phản ứng đầu tiên của bạn là?

A. Lập tức quay lại, đập mạnh lên cửa để nhân viên trung tâm nghe thấy

B. Tiếp tục đi xuống tầng dưới xem cửa ở đó có thể quay lại được không

C. Điều đầu tiên bạn nghĩ tới là liệu có ai đó cố tình nhốt bạn ở đây

D. Rút điện thoại ra gọi thông báo tình hình cho bạn bè, người thân

E. Định bụng ngồi một lát đợi ai đó phát hiện ra mình

Bạn là con người có khí chất cao quý, nhã nhặn

Đáp án:
A. Khí chất cao quý
Biểu hiện thường ngày của bạn khiến người khác có ấn tượng lạnh lùng, kiêu ngạo. Thực tế, bạn là con người có khí chất cao quý, nhã nhặn, dù rơi vào tình thế rối loạn cũng cố giữ trấn định. Tuy vậy, khí chất như hoàng tử/công chúa đó chỉ là vẻ bề ngoài, trong lòng bạn thực ra lại chất chứa nhiều tâm sự, bất an.

B. Khí chất ẩn dật
Khí chất bề ngoài của bạn không hấp dẫn người khác cho lắm, bởi bạn thường ẩn mình, thậm chí sẽ bị chìm nghỉm trong đám đông, không dễ để mọi người chú ý đến bạn. Ngược lại, nội tâm bạn lại rất phong phú, sâu sắc, phong thái nhẹ nhàng ung dung. Bạn cũng có tài năng nhưng không thích thể hiện, phô trương, chỉ khi thực sự cần thiết mới hiển lộ.

C. Khí chất ‘bá đạo’
Bạn thường khiến người khác có cảm giác e dè khi đối diện bởi khí chất “bá đạo”, kiêu ngạo mà đầy tính chinh phục của mình. Bạn có tiềm chất của người lãnh đạo, làm việc quyết đoán gọn gàng, dám nghĩ dám làm, là tuýp dễ trở thành tâm điểm chú ý, khiến người khác khó có thể xem nhẹ.
D. Khí chất ngọt ngào duyên dáng
Bạn là người dịu dàng, không đem lại cảm giác khó chịu, bức bách cho người xung quanh. Phong cách hành xử chu đáo khiến người khác thấy thoải mái, dễ tạo thiện cảm và chiếm được lòng tin của mọi người. Nếu bạn là nữ, nhất định bạn là một cô gái ngọt ngào, duyên dáng, luôn có vẻ đáng yêu khiến người khác muốn bảo vệ, yêu thương.

E. Khí chất phóng khoáng
Bạn dường như không mấy bận tâm đến những chuyện xảy ra xung quanh. Lối suy nghĩ thoáng khiến mọi người nhận xét bạn khá tùy ý, tự do, ít nguyên tắc. Bạn không thích tranh đua với ai, người khác sẽ cảm thấy rất thoải mái khi ở bên bạn. Khí chất tùy ý, đạm mạc này tạo cảm giác rất lãng mạn và đặc biệt, khiến bạn có sức hút lạ thường.

About the Author