Có bao nhiêu người đang yêu thầm bạn?

Đôi khi bạn nghĩ mình ‘ế’, nhưng biết đâu đang có khối người thầm thương trộm nhớ bạn mà không nói ra thì sao. Cùng chiêm tinh học khám phá xem bạn có bao nhiêu người đang yêu thầm bạn nào!

Câu hỏi: Giả sử bạn mua một bộ quần áo trên mạng, nhưng khi nhận hàng lại phát hiện hàng trên thực tế khác so với hình ảnh trên mạng, kích cỡ còn hơi nhỏ. Lúc đó, bạn sẽ làm thế nào?

A. Bất kể chi phí bưu điện là bao nhiêu, mặc kệ quá trình phiền phức thế nào, nhất định phải yêu cầu đổi trả hàng ngay lập tức.

B. Thôi vậy, coi như mình xui xẻo, sau này không bao giờ mua quần áo ở hàng đấy nữa.

C. Chụp hình lại đăng trên mạng để tìm cách bán cho người khác.

D. Tặng cho ai đó thích hợp, vừa đỡ phiền hà lại tăng thêm quan hệ.

Đôi khi bạn nghĩ mình ‘ế’, nhưng biết đâu đang có khối người thầm thương trộm nhớ bạn mà không nói ra thì sao.

Đáp án:
A. Có 6-8 người đang yêu thầm bạn
Hiện tại bạn rất có sức hấp dẫn, luôn thu hút sự chú ý của người khác bởi vẻ đẹp cao quý. Trong tình yêu, bạn có chủ kiến và có mục tiêu theo đuổi của riêng mình, nhưng dường như bạn thể hiện có phần cao ngạo, luôn tìm cách tránh xa tuýp người mình không thích. Dù rất có sức hút nhưng thái độ xa cách của bạn lại khiến nhiều người khác giới chùn chân không dám tiếp cận.

B. Có 3-5 người đang yêu thầm bạn
Ngoại hình của bạn có vẻ bình thường, không tạo được ấn tượng mạnh, nhưng chỉ cần tiếp xúc với bạn thường xuyên, mọi người sẽ nhận ra bạn có rất nhiều điểm thu hút. Thái độ, cử chỉ của bạn thường khiêm tốn, kín đáo, vì thế những người xung quanh có thể không mấy chú ý đến bạn. Bạn cần thoát ra khỏi vỏ ốc của mình, năng động, chăm giao tiếp với mọi người hơn thì họ mới nhận ra mặt tốt bụng, hiền hòa, đáng yêu của bạn.

C. Có 1-2 người đang yêu thầm bạn
Bạn khá trầm tính, hướng nội, vì thế những ưu điểm và nét hấp dẫn của bạn cũng bị che lấp, nếu không phải có quan hệ sâu sắc với bạn thì thường rất khó phát hiện ra nét quyến rũ của bạn. Dù người theo đuổi bạn rất ít, người thầm để ý bạn cũng không nhiều, nhưng một khi bạn giải phóng sức hấp dẫn tiềm ẩn của bản thân, vận đào hoa sẽ lập tức khởi sắc.

D. Có ít nhất 10 người đang yêu thầm bạn
Bạn có sức hấp dẫn cực kỳ mạnh với nụ cười rực rỡ ấm áp, khiến người khác cảm thấy đặc biệt thân thiết và rất muốn gần gũi với bạn. Bên cạnh đó, bạn có cách đối nhân xử thế ôn hòa, thiện lương, tính cách hoạt bát năng động, giúp bạn xây dựng được nhiều mối nhân duyên tốt. Không ít người khác giới ái mộ bạn, trực tiếp theo đuổi cũng có mà lặng lẽ quan tâm yêu mến bạn cũng không ít.

About the Author