Cách bày trí phòng hé lộ quan điểm kết hôn

Bạn sẽ kết hôn sớm hay muộn, cưới chớp nhoáng hay lựa chọn đối tượng qua xem mặt? Hãy cùng trắc nghiệm vui làm bài test sau để dự đoán xem việc kết hôn của bạn ra sao nhé !
Câu hỏi: Giả sử bạn mới dọn vào căn hộ mới, sống một mình, căn hộ có hai phòng ngủ một phòng khách, trong đó có một căn phòng đầy ánh nắng mặt trời, sáng sủa ấm áp, bạn sẽ dùng căn phòng này để làm gì?

A. Bày bàn ghế làm phòng ăn

B. Bày sô pha làm phòng khách

C. Đặt giường làm phòng ngủ

D. Bày giá sách, bàn ghế làm phòng đọc sách, làm việc

Bạn sẽ kết hôn sớm hay muộn, cưới chớp nhoáng hay lựa chọn đối tượng qua xem mặt?

Đáp án:
A. Bạn có nguy cơ ‘ê sắc’ cao
Trong lòng bạn thường vẽ ra một viễn cảnh tươi đẹp như cầu vồng, lãng mạn như cổ tích khi mơ mộng về chuyện kết hôn, lập gia đình. Bạn hy vọng ngày cưới của mình sẽ vô cùng hoành tráng, đáng nhớ, sau đó được sống cuộc sống hạnh phúc yên vui. Mong ước của bạn rất đẹp nhưng cũng quá lý tưởng hóa, vì vậy, có thể bạn sẽ khó mà tìm được người đúng tiêu chuẩn, cũng dễ bị hiện thực làm vỡ mộng, nguy cơ ế cao.
B. Bạn thuộc tuýp ‘yêu là cưới’, không yêu không cưới
Bạn thích náo nhiệt, giao thiệp rộng, có nhiều bạn bè nên cơ hội tìm ý trung nhân cũng nhiều. Nếu gặp được người “tâm đầu ý hợp” hay trúng tiếng sét ái tình, rất có thể bạn sẽ kết hôn chớp nhoáng. Trường hợp khác, tuy có nhiều bạn bè nhưng bạn không thấy rung động với ai, không thể chọn cho mình đối tượng như ý, chậm chạp mãi không lập gia đình.
C. Nhiều khả năng bạn sẽ kết hôn qua xem mặt
Bạn độc lập, có chính kiến, không chịu tác động từ người khác, có suy nghĩ riêng về vấn đề hôn nhân. Bạn luôn chủ động tìm kiếm người hợp với mình, tỉ mỉ đánh giá khi kết giao với bạn khác giới, nếu thấy phù hợp sẽ chủ động tấn công. Bạn rất coi trọng điều kiện gia đình, vật chất, nên khả năng kết hôn qua xem mặt, giới thiệu là khá cao.
D. Bạn khá tùy hứng, thích cưới lúc nào thì cưới
Bạn rất hiếu kỳ, thích tìm hiểu, lắm sở thích, muốn thực hiện nhiều mơ ước, vì thế bạn sẽ không chịu kết hôn sớm. Bạn dường như hơi thiếu kinh nghiệm yêu đương, lại nhiệt tình với công việc, thích vui chơi nghỉ ngơi, vì thế thường để lỡ cơ hội tốt. Tuy vậy, một người nhiệt tình như bạn cũng có thể trong một phút bốc đồng nổi hứng kết hôn chớp nhoáng cũng không chừng.

About the Author