Trắc nghiệm: Trang sức nói gì về bạn

Món trang sức duy nhất mà bạn chọn tất nhiên là thứ có ý nghĩa nhất với bạn. Xem điều đó có thể nói những gì về bạn nhé, đúng lắm đấy! Cùng chiêm tinh học khám phá ngay nhé !
Câu hỏi: Nếu bạn chỉ được chọn đeo một loại trang sức, đó sẽ là:

A. Một chiếc nhẫn.

B. Một chiếc vòng tay.

C. Một chiếc dây chuyền.

D. Đôi khuyên tai.

E. Một chiếc đồng hồ.

Món trang sức duy nhất mà bạn chọn tất nhiên là thứ có ý nghĩa nhất với bạn

Đáp án:
A. Nếu bạn chọn chiếc nhẫn:
Món trang sức tượng trưng cho sự ràng buộc này nói rằng bạn là người rất tận tâm.
Cho dù chiếc nhẫn bạn nghĩ tới là chiếc nhẫn mà “người đặc biệt” nào đó tặng, hay chỉ là một chiếc nhẫn thông thường, thì rõ ràng, bạn rất nghiêm túc với các mối quan hệ và mọi sự ràng buộc. Một khi bạn đã gắn bó với ai, thì sự gắn bó đó rất khó bị phá vỡ. Bạn yêu quý người khác vô điều kiện.

Bạn là mẫu người dễ đeo cùng một loại trang sức mỗi ngày, không thay đổi. Bạn trân trọng mọi thứ mình đang có.

Bạn có tính cách cổ điển và bạn rất trung thành. Sự duyên dáng và thanh lịch nằm chính ở thái độ của bạn, chứ không phải ở trang phục của bạn.
B. Nếu bạn chọn chiếc vòng tay:
Món trang sức nổi bật này nói rằng bạn là người rất thu hút.
Bạn là trung tâm của mọi đám đông, và bản tính hướng ngoại. Bạn rất quan tâm đến việc người khác nhìn mình thế nào, và bạn cố gắng để ngoại hình của mình đẹp nhất có thể.

Bạn là mẫu người luôn chú ý tới kiểu trang sức, phụ kiện của mình, và rất thích theo dõi các xu hướng thời trang mới.

Bạn dễ dàng cảm thấy thoải mái ở bất kỳ sự kiện nào, và bạn luôn biết phải mặc gì để trông nổi bật.
C. Nếu bạn chọn dây chuyền:
Món trang sức nhẹ nhàng này nói rằng bạn là người tình cảm.
Bạn giữ gia đình và bạn bè luôn ở gần trái tim mình. Bạn trân trọng mọi kỷ niệm mà mình có. Bạn cũng biết quan tâm đến những gì có giá trị trong cuộc sống của mình – dù đó là con người hay đồ vật.

Bạn là mẫu người dễ làm theo mọi truyền thống gia đình. Dù bạn là nam hay nữ, thì có thể bạn cũng có những nét rất nữ tính nếu nói đến vấn đề tình cảm.
D. Nếu bạn chọn khuyên tai:
Món trang sức đa phong cách này nói rằng bạn rất vui tính.
Bạn luôn thích thêm một nét kỳ lạ vào ngoại hình của mình. Bạn chẳng bao giờ coi bản thân mình là quá quan trọng cả. Bạn là người có nhiều tham vọng, nhưng bạn không thích đi theo những con đường quen thuộc.

Bạn thích làm mọi việc theo ý mình. Bạn là mẫu người độc đáo và sáng tạo nhất. Sự khác biệt đó là điểm nổi bật nhất ở bạn.

Bạn luôn tươi tắn và vui vẻ. Bạn có rất nhiều điều để lạc quan, và bạn có một tinh thần theo kiểu “tôi có thể làm mọi việc”.
E. Nếu bạn chọn chiếc đồng hồ:
Món trang sức tượng trưng cho sự chính xác này nói rằng bạn rất cẩn thận.
Bạn là người rất hòa đồng, bạn chu đáo và biết suy nghĩ.

Bạn là mẫu người có tổ chức, có kỷ luật và sẵn sàng tuân theo các nguyên tắc. Bạn cũng cân nhắc và rất sáng suốt trong các khoản chi tiêu.

Bạn rất có ý chí và luôn mong những thành công lớn. Theo bạn thì chẳng có gì sai khi con người mong muốn thành công và có đời sống vật chất thật tốt cả.

About the Author