Tính xấu ẩn trong nội tâm bạn là gì?

Thử khám phá xem nội tâm bạn đang lo nghĩ điều gì và làm thế nào để vượt qua nó nhé. Cùng chiêm tinh học khám phá xem nội tâm của bạn ẩn chứa điều gì ngay nào!

Câu hỏi: Giả sử có một món tiền muốn cất giấu, bạn sẽ giấu nó ở nơi nào trong phòng của mình?

A. Một nơi gần TV.

B. Đằng sau gương.

C. Kẹp trong sách hoặc giấu trong tủ sách.

D. Nhét dưới gầm giường hoặc nơi nào đó gần giường.

Nội tâm bạn đang lo nghĩ điều gì và làm thế nào để vượt qua nó.

Đáp án:
A. Quá để ý đến cái nhìn của người khác
Bạn có khao khát mãnh liệt được thể hiện bản thân, mong được mọi người yêu mến. Phải chăng bạn luôn để ý quá mức đến cách nhìn nhận của người khác? Có mối quan hệ hài hòa với những người xung quanh là điều rất quan trọng, nhưng chớ quên, để được mọi người coi trọng, điều kiện tiên quyết là phải có đủ tự tin và năng lực. Vì thế, bạn hãy chịu khó rèn luyện bản thân hơn nữa, giữ cá tính riêng, sống thành thật, chắc chắn bạn sẽ khẳng định được bản thân trong mắt mọi người.

B. Thiếu tự tin về ngoại hình
Bạn dường như không đủ tự tin với ngoại hình của mình, thậm chí từng nghĩ đến việc đi phẫu thuật thẩm mỹ hay làm gì đó để biến mình trở nên xinh đẹp hơn. Kỳ thực, mỗi người đều có dung mạo và khí chất riêng, một người có thể trông rất bình thường nhưng lại tỏa ra sức hấp dẫn đặc biệt với người xung quanh.

Ngoài ra, ngoại hình có thể thay đổi mà không cần động tới dao kéo, đó là dựa vào nỗ lực của bản thân, làm đẹp thêm tâm hồn, bồi đắp lòng tự tin, yêu bản thân, thêm vào đó là rèn luyện sức khỏe và học cách làm đẹp.

C. Tự ti với năng lực
Bạn thường cảm thấy thiếu tự tin về năng lực của bản thân, cho rằng mình không thể làm được cái này cái kia. Kỳ thực, chỉ cần bạn chịu nỗ lực, nhất định sẽ gặt hái được thành quả, bởi có ai thành công mà không cần cố gắng chứ? Hãy tự tin hơn, xông xáo hành động thay vì ngồi một chỗ nghi ngờ bản thân, chắc chắn bạn sẽ có “đất” để chứng tỏ mình.

D. Do dự thiếu quyết đoán
Bạn thường hoài nghi sự chuẩn xác của những quyết định trong công việc, cuộc sống của mình. Thiếu sự quyết đoán nên đôi khi bạn không thể thực hiện được kế hoạch hoàn hảo đã vạch ra trước đó mà cứ tự chìm đắm trong mâu thuẫn. Lời khuyên cho bạn là hãy tin vào chính mình, giảm bớt áp lực cho bản thân, thấy đúng là làm, thẳng thắn dứt khoát.