Cuộc sống của bạn đang thiếu năng lượng gì?

Trả lời câu hỏi thú vị dưới đây để tìm hiểu nguồn năng lượng nào bạn đang khuyết thiếu nhé. Khám phá ngay với chiêm tinh học nào!
Câu hỏi: Giả sử một ngày bạn có cơ hội xuống tham quan địa ngục, bạn muốn được xem điều gì ở nơi này?

A. Quá trình xét xử của Diêm Vương

A. Quá trình thi hành hình phạt

C. Quá trình đầu thai

D. Cuộc sống sinh hoạt dưới địa ngục

E. Người được lên thiên đường làm những việc gì

Năng lượng bạn đang thiếu là gỉ?

Đáp án:
A. Bạn thiếu năng lượng tự chủ
Bạn khiến người khác có cảm giác bạn không đủ tự tin, hay nhẫn nhịn chịu đựng trước hoàn cảnh khó khăn. Bạn không thích xung đột với người khác, ghét so sánh, nhưng cũng không muốn bị người khác xem thường, vì thế nội tâm bạn thường không yên ả. Bạn nên tăng cường bồi dưỡng lòng tự tin cho bản thân, lên kế hoạch cho cuộc sống nhiều màu sắc hơn, đừng tự nhốt mình trong thế giới riêng.
B. Bạn thiếu năng lượng cảm thông
Bạn rất coi trọng cảm giác của bản thân, có xu hướng khuếch đại những khó khăn mình gặp phải, trong khi đó, nếu đổi lại là người khác, bạn sẽ cho rằng chuyện chẳng có gì to tát. Bạn thiếu lòng cảm thông, tình thương và sẻ chia. Bạn nên quan tâm hơn đến người khác, cố gắng thử đặt mình vào hoàn cảnh của họ để thấu hiểu, đừng luôn cho rằng mình là người chịu thiệt, nếu không bạn bè sẽ dần rời xa.
C. Bạn thiếu năng lượng thay đổi
Trong cuộc sống, bạn khiến người khác có cảm giác rất ổn định, trầm tĩnh, có lẽ bạn đang bị hạn chế hay khả năng tự kiềm chế bản thân của bạn rất mạnh. Bạn có thể chịu đựng được sự cô độc, không muốn để người khác hiểu rõ về mình. Có thể nói, bạn thiếu dũng khí thay đổi. Bạn nên chú trọng hơn đến cảm xúc thật sự của mình, thử nói ra những lời muốn nói trong lòng, biến cuộc sống bớt cô đơn.
D. Bạn thiếu năng lượng ổn định
Bạn là người khá thông minh, thích sự thay đổi, rất khó để nắm bắt, tư tưởng có phần khác biệt với đám đông, sở thích cũng kỳ lạ. Bạn có trí thông minh và tài hoa được nhiều người nể phục, nhưng cuộc sống của bạn lại không mấy ổn định, hơi thiếu thực tế. Bạn cần khắc phục thói quen luôn đi ngược với mọi người, đôi khi có thể bạn đúng nhưng nên nhớ rằng, đúng sai trên thế giới này được quyết định bởi số đông.
E. Bạn thiếu năng lượng siêng năng
Bạn có tố chất của một doanh nhân, làm việc có kế hoạch, có thể dùng phương pháp đơn giản nhất để giành được lợi ích lớn nhất. Bạn có vẻ ngoài bình tĩnh, thận trọng, đáng để dựa dẫm, tuy vậy, trời sinh tính bạn hơi lười biếng, khuyết thiếu cảm xúc, thường khiến người khác có cảm giác xa cách, thiếu chân thực. Nếu bạn biết chia sẻ tình cảm hơn, chăm chỉ hơn trong cuộc sống, bạn sẽ chiếm được tình cảm của nhiều người hơn.

About the Author