Bạn sợ nhất điều gì trong tình yêu ?

Khi yêu, có người sợ phải nói lời chia tay, có người lại sợ bị trói buộc, sợ trách nhiệm. Bạn thì sao? Cùng chiêm tinh học khám phá ngay nào!

Câu hỏi: Giả sử bạn đang sử dụng nhà vệ sinh ở một nơi công cộng, bên ngoài có người đang gấp gáp muốn giải quyết nhu cầu. Bạn nghĩ người đó sẽ có phản ứng như thế nào?

A. Vừa gõ cửa vừa hỏi có ai không

B. Gõ cửa vài cái

C. Gõ cửa liên tục

D. Dùng lực gõ cửa rất mạnh

E. Không gõ không hỏi, trực tiếp đẩy cửa

Khi yêu, có người sợ phải nói lời chia tay, có người lại sợ bị trói buộc, sợ trách nhiệm.

Đáp án:
A. Sợ nói lời chia tay
Bạn sợ phải là người mở miệng nói lời chia tay, sợ phải gánh trách nhiệm làm kẻ phụ tình. Kỳ thực, bạn thuộc tuýp người có nội tâm rất yếu mềm và có phần nhu nhược.

B. Sợ phải chu cấp cho người yêu
Bạn sợ rắc rối về vấn đề tiền bạc, tình phí giữa hai người, không muốn trở thành ví tiền di động của người khác. Bạn cho rằng, trong tình yêu cả hai nên cùng có trách nhiệm về tài chính. Bạn thuộc tuýp người rất chín chắn và thực tế trong tình cảm.

C. Sợ trách nhiệm gia đình
Bạn sợ đối mặt với vấn đề sinh con đẻ cái, sợ phải gánh trách nhiệm làm cha mẹ. Trong suy nghĩ của những người như bạn, cha mẹ phải có trách nhiệm cả đời với con cái. Vì thế, nếu không phải vô cùng yêu đối phương thì bạn sẽ rất sợ khi nhắc đến chuyện con cái.

D. Sợ trói buộc
Bạn sợ phải sống một cuộc đời quá mức bình lặng đến nỗi nhàm chán, không sẵn lòng gánh vác trách nhiệm trong hôn nhân. Bạn thuộc tuýp yêu tự do, không muốn bị trói buộc trong tình yêu.

E. Sợ hứa hẹn
Bạn có vẻ thích tận hưởng cuộc sống trước mắt thay vì lo nghĩ cho tương lai. Muốn bạn ngay lập tức thề non hẹn biển là điều không dễ dàng. Bạn thích theo đuổi cảm xúc hiện tại và cho rằng những lời hứa hẹn quá nhanh, quá nhiều là không chân thực.

About the Author