Trong mắt của “Gấu” bạn có phải là một người hoàn hảo không?

Theo chiêm tinh học bạn tự nhận thấy mình là người yêu hoàn hảo của nửa kia? Hãy cùng tìm hiểu và trả lời những câu hỏi trắc nghiệm vui dưới đây và xem đáp án có đúng ‘tim đen’ không nhé!

1. Bạn và “gấu” lên lịch hẹn hò xa vào cuối tuần, nhưng chàng hủy hẹn ngay phút cho do người bạn cũ lâu nắm mới gặp lại. Khi ấy, bạn sẽ?

A. Nói với nửa kia cứ gặp bạn cũ và kế hoạch cùng “gấu” sẽ được thay thế bằng đám bạn thân.

B. Hơi buồn một chút, nhưng tự nhủ còn nhiều thời gian giành cho hai người nên sẽ nhanh chóng vui vẻ trở lại. Tuy nhiên, sẽ coi đó là cái cớ để “cãi lý” với chàng nếu xảy ra xung đột.

2. Khi tới nhà “gấu” chơi hoặc gặp gỡ nhóm bạn thân của người ấy, bạn sẽ?

A. Do chưa từng gặp ai thân thiết với chàng, nên bạn rất ngạc nhiên.

B. Bạn cố gắng cởi mở với hộ hết mức có thể, cho dù phải nhún nhường đôi chút.

3. Khi nói chuyện với “gà bông”, ai là người nói nhiều hơn?

A. Người ấy

B. Bạn

Bạn có phải người yêu hoàn hảo trong mắt gấu

Bạn có phải người yêu hoàn hảo trong mắt gấu

4. Khi “gấu” ghen tuông vì bạn chơi thân với một cậu bạn nào đó, bạn sẽ?

A. Kệ chàng, bạn chẳng quan tâm lắm vì mối quan hệ của mình rất trong sáng.

B. Nói cho chàng hiểu rõ ranh giới giữa hai người và bằng hành động thuyết phục để “gấu tin.

5. Để chúc mừng sinh nhật chàng, bạn sẽ?

A. Mua tặng chàng món đồ công nghệ mới.

B. Mời chàng ăn ở nhà hàng quen thuộc, tặng món quà nho nhỏ.

6. Khi người ấy bị ốm, nhưng không nghiêm trọng, bạn sẽ?

A. Bỏ qua chi tiết này, thậm chí chỉ nghĩ chàng sớm khỏe lại vào ngày hôm sau.

B. Hẹn sẽ gặp khi xong việc và dặn dò chàng tự chăm sóc bản thân.

Đáp Án:

Nhiều lựa chọn A:

Bạn là người yêu tuyệt vời

tho-tinh-yeu-quay-lai-di-anh.jpg

Thậm chí, bạn quá tốt tới mức người ấy coi bạn là kho báu và chỉ muốn giữ cho riêng mình. Bạn suy nghĩ sâu sắc, chín chắn hơn tuổi thật của mình. Do vậy, từ lời nói cho tới hành đồng, hiếm khi bạn làm “gấu” tổn thương chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Bạn còn là người rộng lượng, biết cân bằng cái tôi cá nhân và cảm xúc của đối phương và cũng được nửa kia cực kỳ tôn trọng.

Chàng hiểu rất rõ bạn là người tuyệt vời, có thể yêu và cưới nên đôi lúc kiểm soát bạn quá khắt khe vì sợ kẻ khác nhòm ngó. Nhược điểm này của “gấu” khiến bạn không ít lần khó chịu, bực tức, nhưng lại nhanh chóng làm hòa. Bạn nên chia sẻ thẳng thắn về vấn đề này để tránh đi vào vết xe đổ.

Nhiều lựa chọn B:

Bạn có thể trở thành người yêu hoàn hảo

tu-vi-thang-3-2015-cua-12-cung-hoang-dao

Có thể trong tương lai, nhưng hiện giờ bạn chưa hẳn là một người yêu tuyệt vời trong mắt chàng. Về phía bạn, cũng có thể người đó không phù hợp hay chưa phải là Mr.Right nên bạn không dành hết tình cảm, sự quan tâm chân thành. Bạn sợ phải đối mặt với sự thay đổi, chia ly nên vẫn chấp nhận mối quan hệ nhạt nhòa ấy.

Tuy nhiên, đã đến lúc bạn cần suy nghĩ một cách nghiêm túc rồi nhé! Câu hỏi có nên duy trì chuyện tình ấy không cần lời giải đáp thỏa đáng. Nếu đưa ra quyết định dứt khoát, bạn sẽ tránh bị người khác đồn đoán là cô bạn gái vô tâm, vụng về.

Hai lựa chọn A, B bằng nhau:

Bạn là người yêu hoàn hảo nhưng tùy hứng

Bạn là người yêu hoàn hảo nhưng tùy hứng

Khi ở bên cạnh chàng, cảm nhận được tình yêu của người ấy, bạn sẽ thể hiện mình chín chắn và chân thành. Những lúc như vậy, nửa kia càng yêu bạn nhiều hơn vì hình ảnh hoàn mỹ mà bạn xây dựng cho mình. Bạn quan tâm tỉ mỉ tới đời sống, cảm xúc của “gấu” và sẵn sàng kề vai sát cánh để vượt qua những khó khăn hay trải nghiệm vị ngọt của tình yêu.

Mặt khác, nếu công việc, chuyện học hành hay khoảng cách địa lý khiến bạn bị cuốn đi và thoát ra khỏi thiên đường tình yêu, thì tâm trí bạn sẽ tạm thời quên lãng người ấy rất nhanh chóng. Bạn chỉ chuyên tâm vào nhiệm vụ trước mắt, phải hoàn thành bằng mọi giá. Nói cách khác, cô gái tham vọng như bạn sẽ khó làm hài lòng “gà bông” vì bạn còn quá nhiều thứ muốn chinh phục, hơn là tình yêu.

About the Author