Tình yêu của Bạch Dương với các chòm sao nhóm Nước

Bạch Dương – ngọn lửa tiêu biểu trong 12 cung hoàng đạo liệu có thể có một tình yêu tuyệt vời với những chòm sao mang thái cực ngược lại với mình?

tinh-yeu-cua-bach-duong-voi-chom-sao-nhom-nuoc

Nước liệu có làm dịu được trái tim nóng bỏng của Bạch Dương?

1, Cặp đôi hoàng đạo Bạch Dương & Cự Giải

Mức độ hợp nhau: 50/100

Cụm từ miêu tả: Mỗi bên đều phải chủ động

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 58% – Cự Giải 42%

Chòm sao Bạch Dương rất mãnh liệt trong tình cảm, nhưng chẳng hề nhẫn nại; trong khi đó, chòm sao Cự Giải thì ngược lại – họ cho rằng tình yêu là cần thời gian dài để vun đắp. Đó chính là khoảng cách lớn nhất giữa hai chòm sao này và cũng là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến những cuộc tranh cãi ngoài ý muốn giữa cả hai.

Sự thẳng thắn trong tình yêu của Bạch Dương làm Cự Giải cảm thấy thiếu an toàn trong mỗi lần hai người bất đồng, dẫn đến sự chia tay hầu như đều xuất phát từ Cự Giải.

Nếu không có sự chủ động hòa giải từ đôi bên thì mối quan hệ của cả hai nhất định sẽ rơi vào bế tắc, đặc biệt là từ phía Bạch Dương. Bạch Dương nên trở lại điểm xuất phát và tự hỏi “Tại sao mình dành tình cảm cho Cự Giải” để kiềm chế cảm xúc bản thân và làm hòa. Đồng thời, hai người đều phải “bổ sung” lẫn nhau, chứ không nên than thở hay cãi vã.

2, Cặp đôi hoàng đạo Bạch Dương & Bọ Cạp

Mức độ hợp nhau: 40/100

Cụm từ miêu tả: Tương lai đôi bên “mịt mù”

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 60% – Bọ Cạp 40%

Cặp đôi hoàng đạo Bọ Cạp và Bạch Dương đều tự xem mình là “vua – chân mệnh thiên tử”, đó là lý do cặp đôi này khó lòng kết hợp ăn ý được với nhau vì “một nước không thể có hai vua”. Ngoài thái độ tích cực, mạnh mẽ đối với mọi vấn đề thì trong bất kỳ cách cư xử hay suy nghĩ, họ cũng như hai đường thẳng song song – không hề có điểm chung.

Mọi thứ Bọ Cạp đều cất giữ trong lòng và thể hiện ra rất ít; nhưng Bạch Dương thì ngược lại, đơn giản là bày tỏ cảm xúc của bản thân ra bên ngoài như đứa trẻ lên ba. Hai chòm sao khác biệt kết đôi như thế này thì một trong hai nhất định phải tập làm quen với tính cách của người còn lại. Nhưng khả năng nhẫn nhịn, kiên trì của Bạch Dương cũng không phải cao; Bọ Cạp muốn thay đổi điều này ở Bạch Dương thì chắc chỉ có thể “trong mơ”

Trên thực thế, mức độ chung thủy trong chuyện tình cảm của cả hai đều cao. Tuy nhiên, không phải vì thế mà họ có thể kết hợp. Bọ Cạp và Bạch Dương sẽ thường xuyên xảy ra “chiến tranh” khi cả hai bất đồng quan điểm và cho rằng đối phương không tôn trọng mình. Một Bạch Dương thẳng thắn dưới cách nhìn của Bọ Cạp lại là một người bốc đồng; trong khi đó, một Bọ Cạp luôn âm thầm giúp đỡ người khác – đối với Bạch Dương thì đó là sự coi thường.

3, Cặp đôi hoàng đạo Bạch Dương & Song Ngư

Mức độ hợp nhau: 70/100

Cụm từ miêu tả: Cặp đôi “vừa vặn”

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 46%- Song Ngư 54%

Theo bói tình yêu, lửa Bạch Dương và Nước Song Ngư không phải là không thể hòa hợp, nhưng quan trọng hơn cả là phải biết cách để bổ sung lẫn nhau. Song Ngư sẽ học được rất nhiều điều tốt từ con người Bạch Dương như sự gan dạ, mạo hiểm, thích tìm tòi cái mới; và ngược lại, Bạch Dương sẽ trở thành một người yêu “trên cả tuyệt vời” của Song Ngư nếu tích cách nhẹ nhàng, và chậm rãi hơn.

Đôi khi, Bạch Dương không nên “chặn” dòng cảm xúc mơ mộng, lãng mạn của Song Ngư mỗi lúc hai người gặp mặt, vì điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý đối phương; đồng thời, “đe dọa” mức độ an toàn của mối quan hệ.

Xem thêm:

Tình yêu của Bạch Dương với các chòm sao nhóm Khí

Tình yêu của Bạch Dương với các chòm sao nhóm Đất

Tình yêu của chòm sao Bạch Dương với các cung nhóm Lửa

About the Author