Tình yêu của Bạch Dương với các chòm sao nhóm Khí

“…Những người sinh dưới chòm sao Bạch Dương thường mạnh mẽ, đam mê; còn chòm sao Bảo Bình thì  vui vẻ, lạc quan – cách sống của cả hai đều theo chiều hướng rất tích cực, cho nên theo boi tinh yeu, sự đồng điệu trong tâm hồn của cặp đôi là hoàn toàn đáng để được ngưỡng mộ…”

tinh-yeu-cua-bach-duong-voi-nhom-khi

Tình yêu của Bạch Dương với các chòm sao nhóm khí sẽ như thế nào?

1, Cặp đôi hoàng đạo Bạch Dương & Song Tử

Mức độ hợp nhau: 90/100

Cụm từ miêu tả: Yêu thương tràn đầy

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 44% – Song Tử 56%

Trong 12 cung hoang dao, cặp đôi này có chỉ số hợp nhau khá cao. Phản ứng nhanh nhẹn, khéo léo trong mọi tình huống chính là điểm chung nhất của cặp đôi hoàng đạo Bạch Dương và Song Tử. Sự lạc quan và tích cực trong suy nghĩ của cả hai đã kéo họ lại gần với nhau. Mức độ hợp nhau 90 như một lần nữa khẳng định cặp đôi này “không phải dạng vừa đâu”.

Mỗi khi đứng trước Song Tử, Bạch Dương dường như không thể che giấu những mơ ước hay cảm xúc của mình – tất cả đều thổ lộ “tất tần tật” cho Song Tử. Đặc biệt, giữa hai chòm sao này còn được gắn kết bằng những sở thích rất tương đồng như thích khám phá điều mới lạ, muốn đi đến những nơi thú vị và chơi những trò chơi có tính mạo hiểm cao,… vì Bạch Dương và Song Tử đều rất năng động và nhiệt huyết.

Tuy nhiên, Song Tử là chòm sao dễ thay đổi, vì thế Bạch Dương nên tinh tế biết rõ như thế nào là “lạt mềm buộc chặt” để cả hai có thể cùng nhau đi đến cùng trời cuối đất.

2, Cặp đôi hoàng đạo Bạch Dương & Thiên Bình

Mức độ hợp nhau: 30/100

Cụm từ miêu tả: Tương lai không thể dự đoán trước

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Mỗi bên 50%

Hai chòm sao Bạch Dương và Thiên Bình đều thích cái đẹp, tuy nhiên mức độ yêu thích của Thiên Bình cao hơn rất nhiều lần so với Bạch Dương. Thiên Bình sẵn sàng chi một khoản lớn để sở hữu một món đồ vật mang tính thẩm mỹ cao hay một “món ăn” tinh thần đặc sắc; điều này đã khiến cho Bạch Dương cảm thấy không thoải mái vì cho rằng đối phương không thực tế.

Không dừng lại ở đó, mọi diễn biến tâm lý của Thiên Bình đều thể hiện qua nét mặt; trong khi đó thì Bạch Dương lại thường bày tỏ tinh yeu của mình ra bên ngoài “đúng lúc, đúng nơi”. Cho nên, Bạch Dương sẽ cảm thấy thất vọng nếu người yêu Thiên Bình như thế này.

Cặp đôi hoàng đạo Bạch Dương – Thiên Bình khi mới gặp nhau, đã có cảm giác thích và mến người kia ngay vì họ tự cho rằng những gì mình không có thì đối phương có và “sử dụng” rất tốt; tuy nhiên, phải qua một thời gian dài, họ sẽ nhận ra rằng chính những chỗ khuyết của họ không thể nào lấp đầy, sau đó hai chòm sao này ngày càng thấy không thể hòa hợp với nhau. Chung quy là một tương lai không có khả năng dự đoán được dành cho Thiên Bình và Bạch Dương.

3, Cặp đôi hoàng đạo Bạch Dương &  Bảo Bình

Mức độ hợp nhau: 90/100

Cụm từ miêu tả: Cặp đôi lý tưởng

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 44%- Bảo Bình 56%

Những người sinh dưới chòm sao Bạch Dương thường mạnh mẽ, đam mê; còn chòm sao Bảo Bình thì  vui vẻ, lạc quan – cách sống của cả hai đều theo chiều hướng rất tích cực, cho nên sự đồng điệu trong tâm hồn của cặp đôi là hoàn toàn đáng để được ngưỡng mộ.

Mối quan hệ giữa họ rất thoải mái và lúc nào cũng đầy tiếng cười. Tuy nhiên, càng về sau, Bảo Bình càng muốn tự do “bay nhảy” dù tình yêu của hai người vẫn rất ngọt ngào, cho nên Bạch Dương cần “một mắt nhắm, một mắt mở” xem như chẳng có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra vì dù sao thì Bảo Bình vẫn sẽ trong tầm “kiểm soát” của Bạch Dương thôi.

About the Author