Bài tarot – Đoán xui xẻo trong tháng 9/2015 của bạn

Bói bài Tarot: Đoán xui xẻo trong tháng 9/2015 của bạn

Xem bói bài Tarot để đoán biết trước xui xẻo trong tháng 9, bạn cần làm các bước sau:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân “Trong tháng 9/2015 mình có thể gặp vận xui ở lĩnh vực nào? Trong sức khỏe, tài chính, hay tình yêu?”
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.
Lưu ý: Mỗi lần đặt câu hỏi, bạn chỉ nên bốc xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất.

tarot-xui-xeo-thang-9

———————————————————————————————-

Đáp án: Bài tarot – Đoán xui xẻo trong tháng 9/2015 của bạn

Nếu bạn chọn lá bài Tarot thứ nhất:

Xui xẻo về tình cảmtarot-van-han-thang-9-1

Theo bói tình yêu, bốc được lá bài này cho thấy, trong tháng 9/2015, bạn sẽ gặp vài vận xui nhỏ về chuyện tình cảm. Nếu như tình yêu không gặp trắc trở, cãi cọ, thì chắc chắn tình bạn sẽ xảy ra xung đột dẫn đến hiểu lầm nhau.

Trên thực tế, mầm mống của vết rạn nứt đã hình thành từ vài tháng trước khi bạn và người ấy vô tình biết được một số thông tin về quá khứ của đối phương. Điều đáng nói là nửa kia đã lừa dối bạn về chuyện đã qua. Dù với mục đích tốt đi chăng nữa, bạn vẫn thấy mình bị phản bội và tức giận. Đã cố nén cảm xúc để mọi chuyện yên bình trôi qua, nhưng rắc rối lại đến vì sự việc được gợi lại.

Nếu bạn chọn lá bài Tarot thứ hai:tarot-van-han-thang-9-2

Xui xẻo về tài chính

Không xui xẻo về tình yêu, thế nhưng, tài chính của bạn tháng này sẽ bị thâm hụt, thậm chí xảy ra tình trạng “cắt viện trợ”. Nếu đang đầu tư kinh doanh, chuyện buôn bán không mấy thuận lợi vì các yếu tố ngoại cảnh như thị trường, đối thủ cạnh tranh ngày càng dữ dội. Do vậy, bạn cần cẩn trọng khi quyết định đổ tiền vốn vào bất kỳ thương vụ nào.

Ngoài ra, chuyện tiền bạc trong tháng 9 không suôn sẻ nên bạn hạn chế các khoản cho vay dù là đối tác hay bạn bè. Không vì cả nể mà để tiền ra đi, không ngày trở lại. Nếu trong tình thế bắt buộc, bạn chỉ nên rút một khoản nhỏ ngân quỹ để giúp đỡ.

Nếu bạn chọn lá bài Tarot thứ ba:tarot-van-han-thang-9-3

Xui xẻo về sức khỏe

Tình trạng sức khỏe có dấu hiệu xuống dốc từ vài tháng trước, nhưng chủ nhân của lá bài này vẫn chủ quan, bỏ qua mọi dấu hiệu cảnh báo. Bạn chỉ miệt mài làm việc, vui chơi, mà quên mất cơ thể đang “gào thét”. Vấn đề có thể liên quan đến sức đề kháng, bạn bị cảm cúm hoặc mắc bệnh nhẹ liên quan đến dịch đang ảnh hưởng tới nhiều người. Lời khuyên dành cho bạn là hãy ăn uống điều độ, từ bỏ thói quen thức quá khuya.

 

About the Author