Tình yêu của Bạch Dương với các chòm sao nhóm Đất

Một bên là lửa, một bên là đất, liệu tình yêu giữa họ sẽ đi đến đâu? Lửa bốc đồng sẽ chịu ngưng dịu trước sự kiên định của Đất, hay Đất sẽ bị lửa thiêu cháy đến tận cùng?

tinh-yeu-cap-doi-hoang-dao-bach-duong-kim-nguu

Tình yêu của Lửa và Đất sẽ đi về đâu?

1, Cặp đôi hoàng đạo Bạch Dương & Kim Ngưu

Mức độ hợp nhau: 70/100

Cụm từ miêu tả: Cặp đôi “vừa đủ tốt”

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 54% – Kim Ngưu 46%

Một Bạch Dương đam mê, nhiệt huyết và một Kim Ngưu bướng bỉnh, có chút thụ động – khi họ kết hợp với nhau sẽ tạo nên một cặp đôi “hạng vừa” với những yêu thương xen lẫn sự bất đồng về nhận thức và hành động.

Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương và Kim Ngưu có tính cách rất khác biệt nhau. Bạch Dương năng động, lúc nào cũng làm việc trước một bước so với Kim Ngưu từ tốn. Đó cũng là nguyên nhân mà giữa hai chòm sao này luôn xảy ra những xích mích khi Bạch Dương cho rằng Kim Ngưu làm gì cũng chậm chạp, “bình chân như vại”; trong khi đó, Kim Ngưu đánh giá Bạch Dương là quá bốc đồng và thiếu suy nghĩ chín chắn.

Nếu trong tình yêu, cả hai biết cùng nhau hạn chế lại sự phê bình của bản thân dành cho đối phương và chọn sự yêu thương “vô điều kiện”, không nên ép người yêu mình phải theo một chuẩn mực nào đó mà mình tự đặt ra, thì cặp đôi này sẽ dễ có được một tương lai tốt đẹp

2, Cặp đôi hoàng đạo Bạch Dương & Xử Nữ

Mức độ hợp nhau: 40/100

Cụm từ miêu tả: Cần phép màu

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 40% – Xử Nữ 60%

Bạch Dương và Xử Nữ khó tìm được điểm chung trong suy nghĩ, cũng như quan điểm. Mặc dù Bạch Dương rất thích sự e dè, rụt rè và chu đáo của Xử Nữ nhưng không phải vì thế mà “cừu con” có thể chấp nhận sự thận trọng quá mức cho phép của Xử Nữ khi giữa hai người đã bắt đầu tồn tại một mối quan hệ thân thiết.

Theo bói tình yêu, để duy trì tình yêu giữa đôi bên, cần một phép màu – nếu không thì sẽ là sự thay đổi lớn trong con người của Bạch Dương. Để theo đuổi Xử Nữ, Bạch Dương cần học phải cách làm quen với việc “đi chậm, ăn nhẹ, nói khẽ, cười ngu, hỏi cái gì cũng sợ” của đối phương; đồng thời, chòm sao này còn phải tự điều chỉnh lại bản thân để “ngoan” hơn và sống có khuôn khổ hơn trước. Nói có vẻ dễ, nhưng đây là cả một thử thách cực kỳ khó khăn đối với Bạch Dương nếu họ đã quyết định ở bên Xử Nữ.

3, Cặp đôi hoàng đạo Bạch Dương & Ma Kết

Mức độ hợp nhau: 50/100

Cụm từ miêu tả: Rất dễ “vỡ”

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 42%- Ma Kết 58%

Điểm giống nhau duy nhất giữa hai người là sự tham vọng mạnh mẽ. Tuy nhiên, Bạch Dương không nhẫn nại trong khi Ma Kết lại cực kỳ chịu khó, bền chí. Chính Ma Kết là người không chấp nhận ý chí không ổn định của Bạch Dương, điều này dẫn đến những sự cố lỡ lời mỗi khi Ma Kết tranh luận với Bạch Dương.

Mức độ hợp nhau 50 dành cho cặp đôi này không nói lên được rằng tương lai của cả hai lạc quan hay bi quan, bởi vì tất cả đều phụ thuộc vào cách nhìn nhận của đôi bên đối với nhau. Nếu thực sự tình cảm dành cho nhau quá lớn, có lẽ họ vẫn sẽ cố gắng thay đổi bản thân để mối quan hệ không rơi vào tình trạng “một mất một còn”. Còn nếu chỉ là tình cảm nhạt nhòa, thì câu đúc kết chia tay cho tình yêu này sớm muộn cũng sẽ xuất hiện.

Xem thêm:

Xem bói tình yêu tương lai của bạn sau khi lấy chồng

Bói tình yêu hình vẽ trái tim tiết lộ quan niệm yêu của bạn

Bói tình yêu của chàng qua món quà tặng bạn

Xem bói tình yêu và tính cách bạn qua tháng sinh

Bói tình yêu xem sự chung thủy qua cách uống cafe của bạn

About the Author