Tình yêu của chòm sao Bạch Dương với các cung nhóm Lửa

Đa số các cặp đôi hoàng đạo cùng chung một nhóm nguyên tố sẽ rất hợp nhau, vậy tình yêu của chòm sao Bạch Dương với các cung nhóm Lửa sẽ như thế nào đây?

xem-tinh-yeu-cung-bach-duong

Sự kết hợp trong tình yêu của Bạch Dương với các cung hoàng đạo nhóm Lửa

Sự kết hợp trong tình yêu của Bạch Dương với các cung hoàng đạo nhóm Lửa

1, Cặp đôi hoàng đạo Bạch Dương & Bạch Dương

Mức độ hợp nhau: 80/100

Cụm từ miêu tả: “Cặp đôi không hơn không kém”

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ:  50% – 50%

Hầu như các cặp đôi hoàng đạo chung một nhóm nguyên tố có độ hợp nhau khoảng 80%, và Bạch Dương cũng không nằm ngoài quy luật đó. Cặp đôi của hai Bạch Dương khi bên nhau sẽ có sự cộng hưởng cảm xúc cực kỳ tốt khi ý kiến, suy nghĩ, và hành động đều tương tự nhau.

Theo xem bói tình duyên, hai Bạch Dương đều rất mãnh liệt, nhiều lúc tạo nên sự “bùng nổ” lớn để tự làm mới mối quan hệ của cả hai. Tuy nhiên, Bạch Dương vốn cá tính mạnh mẽ, đắc thắng nên việc cạnh tranh giữa hai con người này sẽ thường xuyên xảy ra, đặc biệt là khi họ phải “mặt đối mặt” cùng nhau xử lý công việc chung. Tình trạng bất ổn của đôi bên không kéo dài lâu vì chắc chắn rằng cả hai Bạch Dương đều tinh tế nhận ra đâu là điểm dừng “thông minh” nhất cho một cuộc tranh luận hay bàn cãi.

2, Cặp đôi hoàng đạo Bạch Dương & Sư Tử

Mức độ hợp nhau: 100/100

Cụm từ miêu tả: Lương duyên tiền định

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 48% – Sư Tử 52%

Cùng chung nhóm nguyên tố Lửa, tính cách của hai chòm sao Bạch Dương và Sư Tử đều nồng cháy, đam mê, nông nổi nhưng gan dạ. Họ có thể yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên và sau đó nhanh chóng tiến triển và rất mặn nồng.

Trong 12 cung hoàng đạo, cặp đôi hoàng đạo này cùng một cá tính – luôn thẳng thắn, nhiệt tình và bí hiểm, cho nên quá trình tìm hiểu tính cách đối phương giữa cả hai diễn ra nhanh như tia chớp. Họ dường như dễ dàng tìm thấy sự đồng điệu trong cảm xúc chỉ qua vài lần trò chuyện hay gặp mặt.

Tuy nhiên, chính vì Bạch Dương và Sư Tử đều “nóng như lửa”, nên họ khó có thể tránh được những tranh cãi “ngoài tầm kiểm soát”. Nhưng chiemtinhoc.vn tin chắc rằng họ sẽ luôn tự “dập được lửa” mỗi khi sự bất đồng đó đang “đe dọa” mối quan hệ của họ.

3, Cặp đôi hoàng đạo Bạch Dương & Nhân Mã

Mức độ hợp nhau: 100/100

Cụm từ miêu tả: “Trời sinh một cặp”

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 52%- Nhân Mã 48%

Cả hai chòm sao này đều là những người tích cực, vui vẻ và cởi mở; Nhân Mã và Bạch Dương mà kết hợp thì chẳng bao giờ ngại những khó khăn đang chờ họ phía trước, vì chắc chắn họ sẽ cùng nhau vượt qua tất cả.

Chính vì hai chòm sao này đều thuộc tuýp người khá “cứng đầu” và bướng bỉnh nên khi bên nhau, họ biết rõ đâu là điểm dừng thích hợp cho một cuộc tranh luận. Họ hiểu vì sao đối phương có cách cư xử như vậy nên sẽ không bao giờ đẩy mối quan hệ của mình đến “vực thẳm”. Tuy nhiên, cặp đôi này có một nhược điểm, đó chính là cùng ham vui, một khi họ đã quyết định “chơi hết mình” thì có thể vung hết tiền bạc tích lũy của cả hai. Khi bên nhau họ là một cặp đôi hoàng đạo vui vẻ nhưng khó có thể trở thành một cặp đôi giàu có.

Xem thêm:

Xem bói tình yêu tương lai của bạn sau khi lấy chồng

Bói tình yêu hình vẽ trái tim tiết lộ quan niệm yêu của bạn

Bói tình yêu của chàng qua món quà tặng bạn

Xem bói tình yêu và tính cách bạn qua tháng sinh

Bói tình yêu xem sự chung thủy qua cách uống cafe của bạn

About the Author