Bói bài tarot sự nghiệp- Đường công danh của bạn có trắc trở?

Bói bài Tarot sự nghiệp xem con đường công danh của bạn có gặp nhiều trắc trở hay không.

boi-bai-tarot-cong-danh-cua-ban

Hãy chọn một trong 4 lá bài sau theo cảm tính

Xem bói bài Tarot này cần làm các bước sau:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân “Con đường công danh phía trước của mình có gặp nhiều trắc trở?”.
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.
Lưu ý: Mỗi lần đặt câu hỏi, bạn chỉ nên bốc xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất.

———————————————————————————————-

Đáp án: Bói bài tarot sự nghiệp – Con đường công danh của bạn có trắc trở?

Lựa chọn 1: Justice: Mọi thứ đều thuận buồm xuôi giólua-chon-1-boi-bai-ve-cong-danh

Chủ nhân của lá bài này không chỉ luôn gặp vận may mà còn được quý nhân phù trợ. Hơn nữa, bạn còn tự thân nỗ lực, làm việc có kế hoạch và xác định rõ ràng con đường công danh mình sẽ theo đuổi. Mọi yếu tố tổng hòa lại giúp cơ hội thăng tiến của bạn liên tục đến và phát triển mạnh mẽ. Nếu có trắc trở nào xuất hiện thì chúng nhanh chóng tàn lụi trước tiềm lực của bạn.

Lựa chọn 2: King of Wands: Phải nỗ lực 200% mới thành cônglua-chon-2-boi-bai-ve-cong-danh

Bạn có công danh, sự nghiệp và danh tiếng, nhưng để đạt được tất cả những thứ ấy đòi hỏi bạn phải nỗ lực hơn 100% sức lực của mình. Đặc biệt trong giai đoạn đầu xây dựng con đường cho riêng mình, bạn vấp phải nhiều rào cản. Nào là điều kiện tài chính, gia đình không hậu thuẫn, thị trường việc làm chưa thuận lợi, quá nhiều đối thủ cạnh tranh… Với người quyết đoán, kiên trì như bạn, công danh chắc chắn vẫn sẽ đến vào hậu vận.

lua-chon-3-boi-bai-ve-cong-danh

Lựa chọn 3: The Last Judgment: Công danh chỉ phát giai đoạn đầu

Ưu thế nổi trội của bạn là được quý nhân phù trợ. Người ấy có tầm ảnh hưởng lớn, nên bạn được cất nhắc vào vị trí có thể phát huy hết sở trường, đồng thời những sai phạm của bạn luôn được bỏ qua. Không chỉ vậy, vị quý nhân ấy còn ưu ái thiên vị cho bạn rất nhiều trong công việc, cạnh tranh với những người khác. Tuy nhiên, thành công của bạn sẽ phụ thuộc nhiều vào người đó, nên sẽ sớm nở chóng tàn.

lua-chon-4-boi-bai-ve-cong-danh

Lựa chọn 4: The Hermit: Công danh luôn ở mức trung bình

Dù phấn đấu hay không bạn sẽ luôn ở mức trung bình, không thể tiến xa hơn, mà cũng khó bị tụt lùi so với sự phát triển của số đông. Thực tế ấy không phải do bạn thiếu năng lực, mà vận may đến với bạn chưa nhiều, đồng thời vận xui cũng “hỏi thăm” khá thường xuyên. Cách duy nhất để bạn thấy thanh thản là chấp nhận hiện tại, bằng lòng với cuộc sống. Bạn cố gắng xây dựng đời sống tinh thần thật tốt, như vậy sẽ hạnh phúc hơn nhiều người công danh sáng lạn.

About the Author