Dự đoán tình yêu tuần 7/9-13/9 của 12 cung hoàng đạo

Trong tuần 7/9-13/9, tình yêu của 12 cung hoàng đạo được dự đoán ra sao? Cung hoàng đạo nào sẽ có nhân duyên tốt đẹp, cung hoàng đạo nào sẽ gặp phải những trắc trở trong tình duyên, cung hoàng đạo nào sẽ phải đối mặt với mối tình đơn phương mệt mỏi?

du-doan-tinh-yeu-tuan-moi

Trong tuần thứ hai của tháng 9, tình cảm của bạn liệu có tốt đẹp?

1, Tình yêu tuần 7/9-13/9 của Bạch Dương

Tuần này, tâm trạng của bạn có chút phức tạp. Ngày thứ ba, một cuộc hẹn bất ngờ với người ấy làm bạn vô cùng phấn khích. Nếu người ấy đưa ra ý tưởng nào đó cho đêm cuối tuần, đừng ngần ngại mà đồng ý. Chắc chắn bạn sẽ không hối hận. Nếu đã kết hôn, trong thời gian này, bạn đừng nói cho nửa kia biết về dự định nghề nghiệp của mình. Vì họ sẽ không ủng hộ bạn.

2, Tình yêu tuần 7/9-13/9 của Kim Ngưu

Tình cảm tuần này của bạn vô cùng tốt. Nếu còn độc thân, sẽ có những sự kiện lớn thu hút sự chú ý của bạn. Bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn, đặc biệt là trong tình yêu. Nếu đã có gia đình, hai bạn quyết định sẽ sinh em bé. Đây đúng là một tin tuyệt vời.

3, Tình yêu tuần 7/9-13/9 của Song Tử

Thật không may, tuần này không phải là thời gian thuận lợi cho tình yêu của bạn. Bạn và người ấy dường như  không thể có được cuộc trò chuyện nghiêm túc và bình tĩnh. Có thể một trong hai bạn đang che giấu điều gì đó, khiến người kia luôn có cảm giác nghi ngờ. Hoặc cũng có thể, có một vấn đề tế nhị cần được trao đổi nhưng nó lại diễn ra khá khó chịu. Cách để vượt qua tình trạng này là hãy trò chuyện có tính xây dựng.

4, Tình yêu tuần 7/9-13/9 của Cự Giải

Bạn và người yêu đang ở vào tình thế khá khó khăn trong tuần này. Hai người luôn muốn tìm cách để vượt qua mọi vấn đề mà không gây tổn hại gì tới mối quan hệ. Thật không may là điều đó không hề dễ dàng. Một trong hai bạn cảm thấy thất vọng trước cách cư xử của người kia với gia đình. Lúc đó, cảm xúc oán giận che lấp cả tình yêu và lý trí. Hãy trò chuyện, giao tiếp thường xuyên cùng nhau để xử lý tình huống này.

5, Tình yêu tuần 7/9-13/9 của Sư Tử

Bạn cảm thấy lúc này mình tràn đầy năng lượng, thậm chí dư thừa đến nỗi chẳng biết làm gì. Trong đầu bạn sẽ nảy ra những ý tưởng đặc biệt, kể cả ý tưởng cho các cuộc hẹn hò. Bạn quyết định rủ người yêu tham gia vào những chuyến đi mang tính trải nghiệm. Có thể đó là những thử thách khó khăn hoặc cũng có thể là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời. Chỉ cần đó là chuyến đi tự phát là bạn đều thích.

6, Tình yêu tuần 7/9-13/9 của Xử Nữ

Theo xem bói tình duyên, đây là thời điểm để bạn bắt đầu thực hiện những dự định cá nhân như công việc hoặc làm điều gì mà bạn mong muốn nhất trong tình yêu. Chủ nhật sẽ là ngày rất may mắn với bạn. Nếu lúc này, bạn muốn tạo dựng một mối quan hệ mới trong tình yêu thì bạn rất dễ đạt được.

tinh-yeu-13-chom-sao-tuan-79-den-139

Tuần này rất thích hợp để bạn tạo những mối quan hệ mới Xử Nữ nhé!

7, Tình yêu tuần 7/9-13/9 của Thiên Bình

Cuộc nói chuyện của bạn với nửa kia về vấn đề gia đình sẽ không đạt được kết quả như mong muốn. Có thể bạn đang cố sức áp chế người kia bởi suy nghĩ chủ quan của mình. Nếu vậy, hãy tự hỏi điều gì khiến bạn có mong muốn kiểm soát tất cả mọi thứ trong gia đình như thế? Nhiều khả năng đó là biểu hiện của sự sợ hãi, sợ sẽ mất đi điều gì đó gần gũi với mình. Thay vì đẩy người ấy ra xa, hãy lắng nghe họ nói, họ có thể sẽ giúp đỡ bạn nhiều hơn bạn nghĩ.

8, Tình yêu tuần 7/9-13/9 của Hổ Cáp

Nếu bạn đang muốn tình cảm của mình tiến triển nhanh hơn thì thời điểm này khá thích hợp. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong chuyện tình cảm, cơ hội gặp gỡ những người mới tăng lên rất nhiều. Ngoài ra, tình cảm bạn bè của bạn trong tuần này cũng rất tốt, các mối quan hệ cũng thêm khăng khít.

9, Tình yêu tuần 7/9-13/9 của Nhân Mã

Hãy mong đợi những trải nghiệm tình cảm mới mẻ trong tuần này, vì thời gian này bạn sẽ gặp khá nhiều may mắn. Gặp một người đặc biệt và sẵn sàng tiến xa hơn so với tưởng tượng. Tuy nhiên, bạn nên nhớ kỹ, dù cảm thấy rất hạnh phúc thì vẫn nên tránh đi quá giới hạn, trừ khi bạn thực sự muốn điều đó.

10, Tình yêu tuần 7/9-13/9 của Ma Kết

Tình cảm tuần này của bạn không ngập tràn những điều lãng mạn nhưng ít nhất, có một điểm làm bạn cảm thấy ấm lòng. Giữa hai bạn có một sự tin tưởng và cảm thông rất mạnh mẽ. Không cần đề cập đến những cử chỉ thân mật hay thời gian gắn bó, đi chơi cùng nhau. Điều kỳ diệu nhất trong mối quan hệ của bạn là khoảnh khắc yên tĩnh nhưng tràn ngập sự thấu hiểu. Tuần này, bạn sẽ cảm nhận được những thứ như thế.

11, Tình yêu tuần 7/9-13/9 của Bảo Bình

Cuộc trò chuyện thân mật giữa bạn và người yêu có thể đem tới những thứ hấp dẫn, đáng mong đợi. Hãy dành thời gian cho nửa kia vào thứ ba, hai bạn chắc chắn sẽ có những phút giây hạnh phúc. Bạn nhận được tin vui liên quan đến tài chính vào ngày chủ nhật. Điều này đem lại nhiều thuận lợi cho cả hai bạn.

12, Tình yêu tuần 7/9-13/9 của Song Ngư

Tuần này chuyện tình cảm của bạn sẽ khá thuận lợi. Mối quan hệ tình cảm sẽ có chuyển biến tích cực. Nếu hai người đang có ý định làm việc gì đó cùng nhau thì nên thực hiện vào thời điểm này. Ngoài ra, nếu vừa hẹn hò với ai đó, lúc này bạn cũng sẽ quyết định tiến xa hơn với họ.

Xem thêm:

Tử vi tuần từ 7/9 đến 13/9 của 12 cung hoàng đạo

Tình hình tài chính tháng 9/2015 của 12 cung hoàng đạo

Bật mí 5 chòm sao may mắn nhất trong tháng 9/2015