Noo Phước Thịnh lịch lãm trong lễ ra mắt phim mới

Tạp chí sao viet đưa tin tại thủ đô Hà Nội chiều ngày hôm qua (10/8), nam ca sĩ điển trai Noo Phước Thịnh đã có buổi ra mắt bộ phim ngắn có tên là “Chuyện tình Maldives”. Xuất hiện trong bộ vest màu hồng pastel bắt mắt và lịch lãm, Noo Phước Thịnh thu hút nhiều sự chú ý của giới truyền thông và fan hâm mộ có mặt.

noo-phuoc-thinh

Noo Phước Thịnh lịch lãm ra mắt phim mới

Nam ca sĩ chia sẻ rằng vì vướng lịch nên bạn diễn của anh trong phim ngắn ca nhạc này là ca sĩ Thủy Tiên đã không thể tới buổi ra mắt tại Hà Nội lần này. Nam ca sĩ còn chia sẻ việc anh và Thủy Tiên phải hôn nhau… hàng chục lần trong khi quay phim.

Noo Phước Thịnh vui vẻ chia sẻ nhiều câu chuyện bên lề thú vị trong suốt quá trình quay Chuyên tình Maldives. Trong đó, kỷ niệm ấn tượng và sâu sắc nhất của anh chính là màn “khóa môi” với Thủy Tiên. Nam ca sĩ tiết lộ cả hai đã phải hôn nhau hàng chục lần mới có được cảnh quay ưng ý nhất. Trước đó, bà xã của Công Vinh phải “xin phép” chồng để đóng các cảnh quay thân mật với đàn em Noo Phước Thịnh.

Cũng trong buổi ra mắt, nam ca sĩ sinh năm 1988 đã chinh phục các khán giả bằng 3 ca khúc mới nhất của anh, đó là Hold me tonight, Giá như và Giã từ trong cơn mưa. Anh còn “nhắc khéo” khán giả rằng đừng quá khắt khe với cách diễn xuất của anh cũng như Thủy Tiên trong phim ngắn, bởi cả hai đều là những “tay ngang” trong lĩnh vực này.

About the Author