Ca sĩ Lê Minh nhóm MTV bị tai nạn gãy xương đùi

Thông tin trên tờ tin tức chuyen cua sao cho biết một thành viên nhóm MTV là ca sĩ Lê Minh đã bị tai nạn gãy xương đùi vào ngày 9/8.

Sáng ngày hôm qua (9/8), một thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng ở Việt Nam là MTV đã bị tại nạn xe máy khi anh đang điều khiển xe máy tham gia giao thông trên đường. Cụ thể, ca sĩ Lê Minh gặp phải tai nạn nghiêm trọng khi đang chạy xe máy trên đường Hoàng Việt, Q.Tân Bình, TP.HCM, thì bất ngờ có một người cũng đi xe lao từ hẻm ra. Vì cố phanh lại thật nhanh để tránh va chạm, Lê Minh đã bất ngờ ngã xuống đường và bị xe chèn qua chân.

le-minh

Ca sĩ Lê Minh bị tai nạn gãy chân

Ngay sau khi bị tai nạn xe máy, Lê Minh đã được đưa vào bệnh viện khoa Chấn thương chỉnh hình với tình trạng chân trái có dấu hiện đau đớn, chấn thương ở vùng đùi.

Sau khi chụp X-quang, bác sĩ đã chẩn đoán xương đùi của anh bị gãy lìa một đường dọc dài theo tư thế vặn. Vì tình trạng chấn thương nghiêm trọng nên nam ca sĩ đã chọn cách phẫu thuật để sau này có thể đi đứng trở lại bình thường.

Được biết đến chiều cùng ngày, ca mổ đã thực hiện thành công. Các bác sĩ đã xếp lại xương theo đúng vị trí đống thời bắt kèm một thanh kim loại vào bên trong để cố định xương cho Lê Minh.

Ngoài tình trạng gãy ở chân, các bác sĩ không phát hiện thêm chấn thương nào. Hiện sức khỏe của Lê Minh MTV khá ổn định sau mổ. Dự kiến anh sẽ hồi phục sức khỏe hoàn toàn sau khoảng 2 tháng nữa.

Còn nhớ khoảng 2 năm trước, nam ca sĩ Lê Minh cũng từng nhập viện vì tổn thương xương hàm, xương hốc mắt và xương ống mũi sau tai nạn trong một đêm chạy xe máy từ điểm diễn về nhà. Lần đó, các bác sĩ cũng đã phải phẫu thuật chỉnh hình cho anh, và nam ca sĩ mất gần 2 tháng mới trở lại được sân khấu.

Ngay sau thông tin Lê Minh MTV bị tai nạn giao thông nghiêm trọng thu hút sự quan tâm, thì tối cùng ngày (9/8), ca sĩ Đào Bá Lộc cũng bị tai nạn xe máy. Theo một người bạn, hôm qua Đào Bá Lộc đang chạy xe trên đường đi chùa về nhà lúc trời mưa, đến đoạn đường đang sửa Trần Não, Q.2, TP.HCM thì bất ngờ bị té gãy tay trái.

About the Author