Hậu scandal nợ nần “họa mi núi rừng” bán nấm sống qua ngày

Mới đây, “họa mi núi rừng” Siu Black đã xuất hiện tại một chương trình truyền hình với thần thái tươi tắn và vóc dáng có phần gầy đi nhiều. Giọng ca 51 tuổi cho biết chỉ cách đây nửa năm chị còn phải sống trong sự suy sụp, khủng hoảng tinh thần, nhưng giờ đây chị đã cân bằng được cuộc sống.

Siu Black cảm ơn liveshow Dấu ấn vào dịp đầu năm 2015 do các sao viet tổ chức đã mang đến cho chị cơ hội trở lại với nghề. Giờ đây khi có lời mời đi diễn chị đều nhận và thận trọng hơn trong những phát ngôn của mình.

siu-black

SiuBlack phải bán nấm sống qua ngày

Ngoài ca hát, nữ ca sĩ 51 tuổi gần như không tiếp xúc với báo giới. Việc đi lại, xuất hiện của Siu Black cũng được giữ kín vì sự an toàn. Siu Black tâm sự, hiện tại phần lớn thời gian chị ở Kon Tum. Khi có ai mời đi hát ở những nơi gần chị đều nhận lời tham gia.

Cựu giám khảo Vietnam Idol cũng khá tiếc bởi giờ đây do ở xa, chi phí đi lại tốn kém nên không có nhiều bầu show hay nhà sản xuất mời chị. Những khi không có show, chị đi hát với ca đoàn ở nhà thờ và bán nấm linh chi để kiếm sống qua ngày.

Bên cạnh cuộc sống hiện tại thì mối quan hệ của Siu Black và Phương Thanh luôn được báo chí “mổ xẻ”, chị chọn cách né tránh khi nói về Chanh trong bài phỏng vấn. “Chúng tôi hiện nay không còn thân thiết như trước nhưng vẫn là đồng nghiệp của nhau. Sai lầm cũ đã khiến tôi mất đi một người bạn, người em gái, người tri kỉ trong âm nhạc và cuộc sống. Đó là một điều đáng tiếc. Nhưng tôi không muốn suốt ngày nói về những điều hối tiếc đã qua, cũng như kéo Chanh vào những bài báo. Chúng tôi đều có cuộc sống riêng, cứ nhắc mãi về nhau theo cách này cũng không hay lắm. Tôi đã hứa sẽ không nhắc đến tên của Chanh nữa và tôi muốn giữ lời hứa của mình”, chị nói.

Những chia sẻ thật lòng của Siu Black nhận được nhiều sự đồng cảm của người hâm mộ. Mặc dù giờ đây chị khá vất vả để lo toan cuộc sống, nhưng khi nhìn thấy ống kính, nụ cười của Siu chưa bao giờ tắt trên môi. “Họa mi núi rừng” hy vọng sức khỏe tốt để có đủ sức cống hiến nhiều hơn cho khán giả.

About the Author