Mỹ Tâm sẽ hát chính trong đêm nhạc chào đón Man City

Gần 2 giờ trước khi trận đấu ĐTVN – Man City diễn ra, trên sân Mỹ Đình sẽ có chương trình biểu diễn âm nhạc chào mừng, sau đó là màn bốc thăm trúng thưởng dành cho khán giả. Mỹ Tâm là một trong những ca sĩ sẽ hát trong đêm nhạc chào mừng.

Với mong muốn tạo một không khí thực sự sôi động tại sân Mỹ Đình tối 27/7, Ban tổ chức đã mời ca sĩ Mỹ Tâm, Dương Hoàng Yến, Minh Quân, nhóm MTV… tham gia chương trình ca nhạc trước trận đấu ĐT Việt Nam – Man City để phục vụ người hâm mộ.

Các ca khúc được đạo diễn chương trình chọn lọc để chào đón Man City cũng như phục vụ người hâm mộ gồm “Niềm tin chiến thắng” của Mỹ Tâm, “We are the Champions” của nhóm MTV hay ca sĩ Dương Hoàng Yến với ca khúc “Đường đến ngày vinh quang”…

Mỹ Tâm biểu diễn trong đêm nhạc chào đón Man City

Mỹ Tâm biểu diễn trong đêm nhạc chào đón Man City

Trong thời gian nghỉ giữa 2 hiệp, ca sỹ Ngọc Anh sẽ mở đầu bằng ca khúc “Một ngày mới”. Sau đó, Ban tổ chức tiến hành chương trình “Bốc thăm may mắn điện tử” tại đường piste khu trung tâm khán đài A.

Theo đó, BTC sẽ chọn số ngẫu nhiên dựa trên serie vé của khán giả vào sân để tìm người trúng thưởng. Khán giả trúng giải Nhất được SHB tặng thẻ đồng thương hiệu Manchester City FC trị giá 10 triệu đồng và 5 người trúng giải Nhì sẽ được tặng thẻ trị giá 05 triệu đồng.

About the Author