Thu Phương lần đầu lên tiếng về Scandal Phương Thanh đánh ghen Hà Hồ

Chắc hẳn những khán giả quan tâm tới showbiz Việt vẫn còn nhớ câu chuyện Phương Thanh từng ra tay “tát” Hồ Ngọc Hà để đánh ghen thay Thu Phương. Đây là một trong những scandal lớn từng gây xôn xao dư luận của “nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà.

Không phủ nhận hay thừa nhận sự việc này có thật hay không, Thu Phương khiến khán giả phải đoán già đoán non về sự thật Phương Thanh có giúp cô đánh ghen với Hà Hồ.
Là nhân vật chính trong scandal động trời này nhưng cho đến tận bây giờ, Thu Phương mới lên tiếng về sự việc. Tuy nhiên, HLV lại rất khéo léo khi không trực tiếp lên tiếng phủ nhận hay thừa nhận mà đưa ra quan điểm lửng lơ khiến khán giả và người hâm mộ phải đoán già đoán non.

“Lên tiếng để làm gì khi đó đều là một phần của quá khứ đã đi qua rồi. Tất cả những điều đó nếu như nó xứng đáng để mình nói đến hoặc nó làm tốt lên, hãnh diện hơn cho tôi thì nên còn nếu mà không thì chẳng cần thiết.
Thu Phương cũng như mọi người cũng chỉ nghe tin đồn từ xưa đến giờ và chỉ biết nó là tin đồn thế thôi (Cười). Cho đến bây giờ, đối với bản thân tôi, câu chuyện đó còn là một bí mật. Tôi chưa bao giờ gặp Phương Thanh để hỏi thực sự như thế nào, cũng chưa bao giờ gặp người nào trong tin đồn đó để hỏi diễn biến nó ra sao cả”

“Tôi chỉ thấy nó không đáng để khơi ra những câu chuyện gây buồn lòng và liên quan đến nhiều người. Cái gì đã qua rồi thì cứ cho nó qua. Quan trọng đến bây giờ tất cả đều vui là được”, Thu Phương chia sẻ.

Thu Phương lần đầu lên tiếng về Scandal Phương Thanh đánh ghen Hà Hồ

Thu Phương lần đầu lên tiếng về Scandal Phương Thanh đánh ghen Hà Hồ

Trước đó, nữ ca sĩ Phương Thanh cũng từng lên tiếng về sự việc ồn ào này:
“Tôi chưa hề và cũng sẽ chẳng bao giờ làm thế với Hồ Ngọc Hà, tờ báo đó đã hoàn toàn bịa đặt chi tiết ấy. Tôi cũng không hiểu vì sao mỗi khi người ta “chém giết” lẫn nhau lại cứ lôi tôi vào cuộc làm gì?
Thật sự không hề có một cái tát trời giáng cũng không hề có cuộc nói chuyện nào giữa tôi và Hồ Ngọc Hà khi cô ấy có quan hệ với Huy MC mặc dù thời đó tôi và Thu Phương chơi rất thân với nhau. Có chăng chỉ là một câu nhắn nhủ của tôi với một người bạn kế bên Hồ Ngọc Hà để nhờ cô ấy nói lại với Hà mà thôi.”

“Thời gian này, rất nhiều người ghét Hồ Ngọc Hà nên cứ lôi kéo tôi vào để “đánh” kiểu hội đồng làm tôi rất bức xúc. Cũng chính vì việc này mà tôi đã bị không biết bao nhiêu người gọi điện đến hỏi.
Đúng vào ngày cái bài báo kia được tung lên mạng, một số người bạn gọi điện đến bảo “Em muốn đánh lộn à?”. Tôi bảo: “Đâu có, em có muốn đánh lộn với ai đâu? Mà sao các anh hỏi gì kỳ vậy?”.
Hiện tại, Thu Phương và Hồ Ngọc Hà vẫn giữ phép tắc xã giao khi gặp mặt, cả hai cùng cố gắng coi như chưa có chuyện gì xảy ra để khởi tạo lại mối quan hệ tốt đẹp với đối phương.

Thu Phương lần đầu lên tiếng về Scandal Phương Thanh đánh ghen Hà Hồ

Hai nữ ca sĩ là những người bạn chơi thân với nhau từ rất lâu.

Còn đối với Phương Thanh, Thu Phương vẫn giữ liên lạc, thậm chí còn nhiều hơn kể từ khi cô về nước vì hai nữ ca sĩ là những người bạn chơi thân với nhau từ rất lâu.
Tử khi trở về Việt Nam, trở lại với showbiz Việt với vai trò quan trọng là giám khảo của một gameshow truyền hình nổi tiếng, Thu Phương đang ngày càng chứng minh khả năng chuyên môn và tài ăn nói thông minh khéo léo.

About the Author