Diễn viên “Cô gái xấu xí” đã có bầu 2 tháng

Tạp chí sao viet đưa tin, sau một thời gian dài chờ đợi tin vui, cặp đôi sao của Vbiz là Bảo Duy – Phi Thanh Vân đã xác nhận việc cô đang mang thai được hơn 2 tháng.

Cách đây vài ngày, chồng của Phi Thanh Vân là Bảo Duy đã từng “úp mở” trên trang mạng xã hội cá nhân việc bà xã của anh đang mang thai. Anh còn tình cảm gửi tặng vợ một bài thơ kèm theo hình ảnh bụng bầu khiến cho nhiều người hâm mộ cảm thấy rất tò mò. Các fans của cặp đôi này còn gửi nhiều lời chúc mừng tin vui dù cả hai chưa lên tiếng xác nhận.

phi-thanh-van

“Cô gái xấu xí” – Phi Thanh Vân có bầu 2 tháng

Chiều hôm nay (10/8), diễn viên Phi Thanh Vân đã chính thức lên tiếng xác nhận việc cô đang mang thai với chồng trẻ Bảo Duy. Sở dĩ “người đẹp da nâu” không muốn việc mang thai trở nên quá ồn ào vì cô đã từng trải qua 4 lần sảy thai trước đó, sợ khoe con quá sớm sẽ không hay. Sau nhiều lần bầu bí không may, Phi Thanh Vân đã phải nhờ đến sự trợ giúp của cả Đông y lẫn Tây y mới có thể mang thai tiếp, do đó cô đang cảm thấy hạnh phúc khôn tả. Em bé trong bụng đang được 2,5 tháng tuổi. Vì những lần sảy thai trước đó mà lần này Phi Thanh Vân đã chọn cho mình một bác sỹ riêng để chăm sóc cho cô và thai nhi kỹ càng hơn.

Phi Thanh Vân còn chia sẻ thêm, ông xã cô đang rất vui sướng vì việc cô mang thai nên mới tâm sự trên trang cá nhân. Ban đầu cô giận anh, nhưng sau đó cô hiểu là tin vui này trước sau gì những người quan tâm tới cô cũng sẽ biết. Người thân, bạn bè và fan hâm mộ của Phi Thanh Vân đều vui mừng trước thông tin này và mong nữ diễn viên sẽ sớm “mẹ tròn con vuông”.

About the Author