Mỹ Tâm nhận mình vô duyên trong chương trình The Voice 2015

Mỹ Tâm là một trong số ít các sao viet tránh được các scandal và có rất nhiều fan hâm mộ. Chia sẻ trong chương trình Giọng hát Việt 2015 đêm diễn thứ 4 “Họa mi tóc nâu” đã vô tư cười nói và nhận xét bản thân mình là người “vô duyên một cách tự nhiên”.

Tối qua (9/8), Liveshow 4 của cuộc thi Giọng hát Việt 2015 đã diễn ra tại Nhà thi đấu Lan Anh, TP.HCM. Đêm thi có 10 thí sinh đến từ đội Mỹ Tâm và Tuấn Hưng. “Ra quân” thành công ở vòng Liveshow 2, các học trò của Mỹ Tâm đang rất được người hâm mộ chờ đón.

mc-phan-anh-va-my-linh

Mc Phan Anh và Mỹ Linh

Mặc dù thay đổi địa điểm diễn ra chương trình nhưng khán đài tại nhà thi đấu Lan Anh không còn một chỗ trống. Đông đảo người hâm mộ của Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Thu Phương, Đàm Vĩnh Hưng lẫn người nhà thí sinh đều có mặt trước giờ thi đấu 2 tiếng đồng hồ.

Mỹ Tâm tiếp tục là huấn luận viên gây chú nhất đêm thi nhờ những phát ngôn tự nhiên nhưng không kém phần duyên dáng. Trên sóng truyền hình, cô tự nhận mình là người… vô duyên nhưng rất tự nhiên. Đội của “họa mi tóc nâu” tiếp tục có một đêm thi ấn tượng và cô đã rất khó khăn khi phải loại 1 thí sinh của mình.

Sau khi 10 thí sinh biểu diễn xong, MC Mỹ Linh và Phan Anh công bố danh sách những thí sinh đi tiếp của hai đội. Với đội Mỹ Tâm, 2 thí sinh được khán giả bình chọn cao nhất là Bảo Uyên và Đức Phúc. Trong 3 người còn lại, Mỹ Tâm chọn Vân Anh và Ngọc Sang, người ra về là Thu Thủy.

Trong đội Đàm Vĩnh Hưng, Vicky Nhung và Tố Ny là 2 thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất. Với 3 người còn lại Mr Đàm quyết định lựa chọn Phượng Vũ và Bảo Trâm đi tiếp, thí sinh ra về là Thùy Linh.