Bầu bí 6 tháng Trang Trần vẫn đi làm từ thiện

Trang tin chuyen cua sao cho biết cựu người mẫu, kiêm diễn viên điện ảnh Trang Trần đã cùng với nhiều mạnh thường quân ra Bắc cứu trợ khi nghe tin đồng bào gặp lũ.

Dù Trang Trần đang mang thai ở tháng thứ 6 và khá bận rộn với công việc kinh doanh tại TP.HCM, thế nhưng cuối tuần qua, cô vẫn cùng với bạn bè thân thiết đã có mặt tại nhiều địa điểm ở phía Bắc để ủng hộ người dân Quảng Ninh sau trận lũ lịch sử và hỗ trợ nhiều hộ dân đang sống ở vùng sâu, vùng xa của tỉnh Thái Nguyên.

trang-tran

Trang Trần bụng bầu vẫn đi từ thiện

Với mục đích phải trao được quà tận tay và trực tiếp cho các đối tượng cần sự giúp đỡ, Trang Trần và những người bạn đã mất nhiều ngày để quyên góp, chuẩn bị các vật dụng, đồ dùng thiết yếu như nồi, niêu, xoong, chảo, dầu ăn, nước mắm, đường, muối…

Phải đi 1 hành trình khá dài trong tình trạng “bầu bí”, song Trang Trần vẫn rất nhiệt tình với công việc từ thiện mà cô duy trì và theo đuổi trong suốt nhiều năm qua.

Trang Trần chia sẻ, cô luôn ý thức được việc phải có trách nhiệm với số tiền mà nhiều “mạnh thường quân” đứng ra đóng góp cho những quỹ từ thiện cô đã phát động.

Ngoài ra, Trang Trần cũng cảm thấy rất hạnh phúc khi làm được những việc có ích trước khi con đầu lòng của cô chào đời.

Kết thúc chuyến đi với nhiều kỉ niệm khó quên, Trang Trần và những người bạn sẽ quay trở lại TP.HCM để tiếp tục chuẩn bị cho 1 số hoạt động từ thiện đã lên kế hoạch từ trước.

About the Author