Lý do 12 cung hoàng đạo không ưa nổi mùa hè

Mùa hè nóng nực bức bối khiến 12 cung hoàng đạo nào cũng ‘muốn bùng cháy’.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)
Bạch Dương sợ nhất là cái nóng như lửa, khô như rang của mùa hè, dễ khiến người ta mệt mỏi, kiệt sức. Vốn tính hiếu động, thích chạy nhảy nhưng mùa hè đến, Bạch Dương chỉ sợ mình trúng nắng vì tội ham chơi thì khổ.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)
Kim Ngưu yêu tiền như mạng sống, mùa hè nóng không nỡ bật điều hòa vì sợ tốn tiền điện, tiếc tiền không nỡ ăn kem giải khát, mua kem dưỡng da chống nắng… Việc gì cũng phải tiêu tiền, Ngưu làm sao sống qua nổi mùa hè giờ!?

Song Tử (21/5 – 21/6)
Song Tử ghét nhất cái nóng mùa hè, vốn tình tình đã không được kiên nhẫn bình tĩnh lắm, cái nóng lại khiến Song Tử “muốn bùng cháy”, rất dễ cáu gắt. Muốn đi chơi đây đó nhưng lại nóng đến phát sợ, Song Tử hiếu động càng thêm ghét mùa hè.

Cự Giải (22/6 – 22/7)
Mùa hè đến, Cự Giải mềm yếu ngày nào cũng cảm thấy mình sắp kiệt sức đến nơi rồi, cả người nhẹ bẫng không có khí lực, chuyện gì cũng không muốn làm, được nằm lỳ trên giường là điều Cự Giải ước ao nhất.

mùa hè nóng nực

mùa hè nóng nực

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử được sinh ra vào mùa hè, không đến nỗi không chịu nổi nắng nóng nhưng muỗi lại là kẻ thù, bóng ma không thể giải thoát của Sư Tử. Tiếng vo ve của muỗi, vết muỗi đốt trên người khiến Sư Tử nổi xung muốn tiêu diệt hết chúng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Vốn là cung hoàng đạo theo đuổi sự hoàn mỹ, bất kể mùa nào, Xử Nữ cũng có thể liệt kê ra một đống lý do không thích.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Thiên Bình rất coi trọng diện mạo của mình, lúc nào cũng phải thể hiện cho mọi người thấy dáng vẻ đẹp nhất của mình. Giữa mùa hè vừa nóng nực vừa bức bối, rời khỏi phòng điều hòa là đổ mồ hôi đầm đìa, Thiên Bình cảm thấy hình tượng hoàn hảo của mình đã bị phá hủy sạch sành sanh rồi.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)
Bò Cạp rất hiếu thắng, luôn tràn ngập ý chí chiến đấu. Tuy nhiên, thời tiết khô nóng của mùa hè có thể khiến Bò Cạp mất đi sức chiến đấu, không có sức lực làm việc gì cả, cảm giác này khiến Bò Cạp vô cùng khó chịu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Nhân Mã khá lười, ngày nóng lại càng lười hơn. Nhân Mã sẽ cố hết sức hạn chế hoạt động của mình. Trời nóng, ra nhiều mồ hôi, việc tắm gội mỗi ngày bỗng trở thành gánh nặng với Nhân Mã.

Ma Kết (22/12 – 19/1)
Mùa hè 40 độ, mỗi khi ra ngoài Ma Kết lại phải bao bọc mấy lớp quần áo, trang bị đầy đủ phụ kiện chống nắng, bức bí và phiền toái cực kỳ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bảo Bình thích ăn, ham ăn, nhưng đến mùa hè là Bảo Bình lại không có mấy hứng thú động đũa, nhìn đồ ăn mà ngán ngẩm.

Song Ngư (19/2 – 20/3)
Song Ngư không ghét bỏ mùa nào một cách rõ rệt. Tuy nhiên, mùa hè đem đến cho Song Ngư phiền phức lớn nhất đó là khả năng tiêu hóa kém đi, thường có vấn đề về dạ dày.

About the Author