12 cung hoàng đạo phải dùng màu điện thoại nào để may mắn?

Có một sự thật mà không phải ai cũng biết. Đó là mỗi màu sắc sẽ phù hợp với 12 cung hoàng đạo khác nhau. Nếu may mắn chọn màu “hợp mạng” với cung mình thì vận may sẽ ồ ạt đến với bạn. Vì thế ngay khi có ý định sắm chiếc smartphone hãy nhớ cân nhắc xem màu sắc nào khiến thần tình yêu và tiền bạc để mắt tới bạn nhé! 

màu điện thoại

Màu điện thoại rất quan trọng

 

Bạch Dương

Bạch Dương sẽ truyền một nguồn năng lượng tinh thần cực kỳ mạnh mẽ cho người ấy. Tuy nhiên, Bạch Dương lắm lúc rất bốc đồng, nóng nảy gây ra những bất hòa không cần thiết. Mang theo mình một “em” smartphone màu đỏ sẽ giúp Bạch Dương tránh những cuộc cãi vã. Màu đỏ là màu nóng bỏng, thế nhưng trong trường hợp này, thì màu đỏ lại có tác dụng ngược với Bạch Dương.

Kim Ngưu

Kim Ngưu luôn thèm muốn cảm giác an toàn giữa một thế giới phức tạp và xô bồ. Một chiếc smartphone màu vàng đồng hành cùng Kim Ngưu sẽ giúp cho họ cảm thấy yên tâm hơn ngay cả trong tình yêu đấy nhé!

Điện thoại màu vàng sẽ đem may mắn cho Kim Ngưu còn màu xanh lá cực hợp với Cự Giải

Song Tử

Khỏi phải nói, Song Tử là bậc thầy trong trò hài hước, nhí nhố. Đây cũng là đặc điểm làm người ấy bị thu hút. Một chiếc smartphone màu bạc kè kè trong tay sẽ đem lại cho Song Tử tâm lý càng thoải mái, tuyệt vời hơn nữa khi cưa cẩm đối tượng.
Cự Giải

Mỗi Cự Giải đều có một bức tường ngăn cách thế giới nội tâm đầy phức tạp với bên ngoài. Điều này khiến nhiều người ngại tiếp xúc với Cự Giải. Và nhiều lúc thần tình yêu gõ cửa nhưng bức tường trong Cự Giải vẫn im lìm. “Em” smartphone màu xanh lá cây sẽ khiến Cự Giải mạnh dạn mở cửa trái tim, và biết đâu vận may sẽ bước vào ngôi nhà của của bạn thì sao.

Sư Tử

Sở hữu một tính cách mạnh mẽ, Sư Tử luôn là “kẻ đầu đàn” trong công việc. Thế nhưng, những chàng – nàng Sư Tử dễ nản lòng đột xuất, lười biếng bất chợt. Một chiếc điện thoại màu cam sẽ tạo động lực to lớn để Sư Tử thêm ý chí, tinh thần trong công việc và học tập.

Màu cam hợp với những người mạnh mẽ như Sư Tử, trong khi Xử Nữ lạc quan hơn nếu có “dế” màu trắng

Xử Nữ

Bên trong con người Xử Nữ là một mớ bòng bong, lộn xộn. Lý trí và tình cảm luôn mâu thuẫn nhau khiến cho nhà Xử Nữ cảm thấy lo âu về mọi thứ. Vì thế, chiếc điện thoại màu trắng sẽ khiến cho tâm lý Xử Nữ ổn định, bớt lo lắng và lạc quan hơn.

About the Author