Thiên Bình – Những người bạn tuyệt vời

Thiên Bình – những người không thể thiếu đi 2 chữ “tình bạn”

Ω. Thiên Bình là con người của xã hội , rất dễ gần , hòa đồng , có thể trở thành bạn với người khác chỉ sau vài câu nói và để lại trong lòng bạn nhiều ấn tượng .

Ω. Những người bạn mới quen đó , THiên BÌnh sẽ tìm hiểu họ 1 cách nhanh chóng nhất về những điểm tương đồng giữa bạn và họ ,và họ sẽ vô tình hay cố ý ( có thể nói là cố ý trong vô tình ) làm bạn nhận ra các điểm chung đó , điều này có thể làm bạn ngạc nhiên nhưng với Thiên Bình thì ko có gì là lạ cả ,họ là những người tinh tế có thể đại khái hiểu bạn là ai qua những câu nói và hành động của bạn .

Ω. Thiên Bình sẵn sàng giúp những ai mà họ xem là bạn bè vô điều kiện với thái độ chân thành nhất và không hề mong bạn phải làm điều gì đó cho họ .

Thiên Bình - những người bạn tuyệt vời

Thiên Bình – những người bạn tuyệt vời

_ Nhưng có ai biết rằng :

Ω. Đằng sau con người của xã hội ấy là 1 trái tim mang 1 phần nào đó cô đơn

Ω. Thiên Bình hiểu bạn , giúp đỡ bạn 1 cách chân thành , không đòi hỏi bạn bất cứ điều gì ,nhưng họ là Thiên Bình – những người luôn theo đuổi sự công bằng trong mọi việc , điều họ cần không có gì to lớn cả ,
chỉ là bạn có thể giúp họ khi họ thật – sự – cần – bạn , họ rất giỏi giấu đi cảm xúc của bản thân mình nên cũng rất khó để nhận ra ,chỉ có những người thật sự hiểu & quan tâm đến họ mới biết được điều này

Ω. Thiên Bình có thể cười nói không thôi trong những lần gặp gỡ , những cuộc đi chơi , có thể thảo luận với bạn cả ngày với bạn tất cả mọi chuyện trên trời dưới đất ,nhưng những lúc chỉ có 1 mình , họ tự thu hẹp mình lại , ngồi nhớ lại những kỉ niệm (Thiên Bình tính hay quên nhưng những chuyện để lại cho họ 1 cảm giác gì đó thì họ khó có thể quên đươc ) .

Trong những lần đi chơi , nếu xung quanh họ không có những người thân thiết ,những người hiểu – họ – một – phần -nào – đó thì khi đó bạn sẽ thấy được 1 con người khác của Thiên Bình – một người luôn mang trong mình cảm giác cô đơn dù ít hay nhiều .