12 chòm sao nữ tìm người yêu như thế nào?

12 chòm sao nữ tìm người yêu như thế nào? Bạn đã tìm thấy một nửa của mình chưa ?

Bạch Dương: Tìm ai không vội không vàng để kìm hãm lại họ.

Vốn thuộc nhóm nguyên tố Lửa nên điều mà Bạch Dương mong chờ nhiều nhất trong mối quan hệ là những cảm xúc đam mê cháy bỏng. Một chàng trai khiến Bạch Dương đứng ngồi không yên, luôn cảm thấy trong lòng như lửa đốt sẽ khiến Bạch Dương thổn thức.

Kim Ngưu: Tìm ai có bờ vai vững chãi để dựa vào.

Một Kim Ngưu thất tình sẽ rất bận rộn, họ luôn biết cách sắp xếp công việc một cách dày đặc. Tăng ca, đi du lịch, về nhà với bố mẹ là những biểu hiện điển hình khi thất tình của Kim Ngưu. Đối với Kim Ngưu quên một người thật khó khăn, chi bằng đem hết sức lực và tâm trí dồn vào niềm vui công việc, không để cho bản thân nghĩ tới tình cảm ấy nữa sẽ tốt hơn.

Song Tử: Tìm ai có tính tình cởi mở để hòa mình với họ

Một Song Tử vốn nhiều lời có tiếng nên khi họ bắt đầu nói luyên thuyên bạn không thể biết được họ đang thất tình. Nhưng khi bạn bắt đầu nhận ra bạn sẽ thấy logic trong lời nói của Song Tử không còn rõ ràng và nhạy cảm như trước nữa, hơn nữa còn nói huyên thuyên những chuyện chẳng liên quan, hãy quan sát một chút hình như Ngư Ngư đang thất tình rồi đấy.

Cự Giải: Tìm ai có năng lực nuôi dưỡng gia đình cao.

Trước đây tớ và anh ấy hay ngồi ở quán cà phê này. Năm ngoái lần đầu tiên anh ấy đã tặng tớ một bó hoa hồng trắng tinh khiết ở đây, bọn tớ rất thích ngồi chỗ này vì có thể ngắm được những bông hoa thơm ở khu vườn đằng sau…” Nếu buổi tối khi bạn nhận được cuộc hẹn từ Giải Giải và hắn không ngừng kể cho bạn nghe những điều như thế thì đừng vội nghĩ rằng hắn đang chìm đắm trong tình yêu ngọt ngào nhé. Sự thật có thể ngược lại đấy.

Sư Tử: Tìm ai dám làm dám chịu giống như họ

Có sự thay đổi trong logic của một Sư Tử kiêu ngạo. Dù thế nào thì chia tay cũng là do đối phương không tốt. Vậy nên khi một người tuyệt với tới mức“ chỉ có trên trời không có dưới đất”bỗng dưng biến thành không đáng một xu trong mắt Sư Tử thì có lẽ bạn đã hiểu chuyện gì xảy ra rồi đó.

Xử Nữ: Tìm ai trong ngoài đều tu dưỡng.

Muốn nhận biết được những biểu hiện khi thất tình của Xử Nữ cần phải có một khoảng thời gian nhất định bởi vì sở trường của Xử Nữ là cho mọi người thấy trạng thái sóng yên biển lặng của mình. Nếu là bạn của Xử Nữ thì bạn cũng không nên cảm thấy việc đó là kì lạ. Vì sao một Xử Nữ ngay thẳng lại có thể dừng bước vì một bài hát, vì sao khi nước mắt Xử Nữ không ngừng rơi họ lại biện minh do bụi bay vào mắt. Có thể là do vết thương chia tay đã kìm nén trong lòng họ quá lâu, quá nặng nề, cuối cùng không thể kìm nén được nữa mà tuôn trào.

12 chòm sao nữ tìm người yêu như thế nào?

12 chòm sao nữ tìm người yêu như thế nào?

Thiên Bình: Tìm ai đẹp trai xinh gái giống như họ.

Đối với một Thiên Bình yêu thích sự cân bằng hòa hợp mà nói, thất tình chính là khoảng thời gian khiến họ mất cân đối nhất. Đây chính là lúc tính khí của Thiên Bình khó chịu nhất, chỉ một chuyện nhỏ thôi cũng khiến bọn họ nổi xung lên, không chỉ vẻ mặt hằm hằm mà lời nói cũng có phần thô lỗ. Nếu bạn có thể hiểu được nguyên nhân thật sự khiến họ nổi nóng thì hãy cố gắng chịu đựng và làm thùng rác cho họ nhé.

Thiên Yết: Tìm ai không hai lòng

Một Thiên Yết trầm tư khi thất tình thường càng dễ rơi vào trạng thái trầm tư hơn bình thường . Nhiều người nghĩ rằng sự trả thù của Thiên Yết khi thất tình là mạnh mẽ nhất. Thực ra khi thất tình mặc dù có nghĩ rằng phải làm sao đem kẻ bạc tình kia ra băm thành trăm mảnh nhưng chỉ cần đã từng yêu thật lòng thì Thiên Yết sẽ không bao giờ làm được điều đó. Họ thường nghĩ rằng: “để mất mình chính là tổn thất của cô ấy, cô ấy sẽ phải hối hận cả đời.”

Nhân Mã: Tìm ai có thể mang cho họ sự tự do

Con người Nhân Mã vui vẻ nên rất lạc quan và chóng quên. Khi đụng phải chuyện thất tình làm đau tim tổn sức này Nhân mã sẽ càng làm ra vẻ lạc quan hơn, đôi khi lại cười phá lên một cách khó hiểu khiến người khác phải ái ngại vì chỉ có một người chóng quên như Mã Mã mới có thể bị những biểu hiện vui vẻ đó đánh lừa mà quên đi nỗi đau thất tình.

Ma Kết: Tìm ai có tiềm năng giỏi giang

Rất ít người có thể nhận ra bộ dạng thất tình của Ma Kết. Sự bình tĩnh mà họ thể hiện ra khiến người khác không thể cảm nhận được nỗi đau thất tình của họ. Ma Kết vẫn làm việc, sinh hoạt bình thường, ngay cả khi đang cô đơn họ cũng không để lộ ra bất kì sơ hở nào về chuyện tình cảm. Thật ra nếu bạn đủ tinh tế bạn sẽ nhận ra nỗi đau đang ngự trị trong lòng họ.

Bảo Bình: Tìm ai hiểu rõ thú vui cuộc sống

Một Bảo Bình cô đơn sẽ càng thích có nhiều thời gian cô đơn hơn khi thất tình. Bất kể là trong căn phòng nhỏ của mình hay chạy tới một nơi yên tĩnh hoặc là ngồi ở một quán cà phê vắng nào đó, có thể họ đang dằn vặt, suy ngẫm về chuyện tình đã qua. Lúc ấy bạn đừng quá lo lắng nhé. Một người lí trí như bảo Bình chỉ cần thông suốt là sẽ ổn thôi.

Song Ngư: Tìm ai biết yêu biết ước mơ

Huyền thoại nước mắt kể lại rằng chính bởi sống trong nước nên Song Ngư không thể nhìn thấy nước mắt của mình. Đó là câu nói khắc họa rõ Song Ngư khi họ chia tay một tình yêu. Khi thất tình một Song Ngư nhạy cảm, đa tình sẽ tìm một cuốn tiểu thuyết hoặc xem một bộ phim lay động lòng người, chẳng vì lý do nào cả, học chỉ cần một lý do để có thể khóc thôi.

About the Author