Dự đoán sự kiện lớn sắp xảy ra với 12 cung hoàng đạo

Cùng Chiêm tinh học khám phá những sự kiện lớn của 12 cung hoàng đạo .Bạch Dương có thể sẽ du lịch nước ngoài, Kim Ngưu rập rịch cho đám cưới…
Bạch Dương: Du lịch nước ngoài

Như một thói quen của tuổi thơ, bất cứ khi nào cảm thấy cuộc sống quá mệt mỏi Bạch Dương đều không suy nghĩ gì nhiều mà xách balô đi du lịch ngay. Với sự phát triển và giao lưu ngày càng nhanh trên thế giới mà giá cả của tour nước ngoài không chênh lệch mấy so với trong nước nên có thể bạn sẽ lựa chọn một quốc gia lân cận để trải nghiệm.

Kim Ngưu: Lễ cưới

E hèm! Bĩnh tĩnh lại nào. Không phải lễ cưới của bạn đâu mà là của ai đó bạn rất thân hoặc rất kính trọng đấy. Dĩ nhiên với tình cảm dành cho đối phương, bạn chắc chắn sẽ có một khoảng thời gian bận rộn chuẩn bị chẳng khác gì người trong gia đình cả.

Song Tử: Du lịch bụi

Song Tử quyết định sẽ thử nghiệm du lịch bụi vì bạn không thể kìm nén được tính tò mò cũng như sự hứng thú về hình thức khám phá này. Tại mấy đứa bạn thân cứ suốt ngày bô bô, ba ba về nó mà. Nếu không thể sắp xếp được thời gian, có thể lựa chọn của Song Tử sẽ là nghỉ làm một ngày lái xe dạo quanh khắp các nẻo phố

Sự kiện lớn của 12 cung hoàng đạo

Sự kiện lớn của 12 cung hoàng đạo có gì thú vị?

Cự Giải: Du lịch biển

Là cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Nước nên cũng thật dễ hiểu lí do tại sao Cự Giải lại dành cho biển một tình cảm lớn lao đến như vậy. Ngay cả thời điểm trước hè, ban cũng đã mau mắn lên kế hoạch cho những ngày nằm dài phơi nắng trên những bãi cát rồi.

Sư Tử: Tham gia một dự án lớn

Khoảng thời gian qua khó khăn và vất vả cho Sư Tử nhưng thật đáng mừng khi cuối cùng bạn đã tìm được nguồn cảm hứng để tự tin tiến bước vào tương lai. Với những hi sinh đã bỏ ra, bạn rất có thể sẽ được đề nghị tham gia vào một dự án rất lớn mà đến bạn cũng chưa bao giờ dám nghĩ đến.

Xử Nữ: Bài luận văn

Dù chưa bao giờ tự nhận bản thân là kẻ siêng năng nhưng sự thật luôn chứng minh tính hiếu học khó ai sánh bằng của Xử Nữ. Trong khi các chòm sao khác vì muốn tận hưởng mùa hè một cách trọn vẹn nên đã quẳng mọi thứ qua một bên thì bạn vẫn luôn thấp thỏm và quyết định “thôi thì cố gắng làm xong cho rồi”.
Thiên Bình: Du học

Khám phá những nền văn hoá mới và gặp gỡ những con người thú vị luôn là một nỗi niềm rất đặt trưng của bất cứ ai sinh dưới chòm sao Thiên Bình. Do đó, không có gì lạ nếu trong tương lai gần bạn sẽ tham gia một chuyến nghiên cứu, trao đổi, thực nghiệm hay đơn giản là giao lưu ngắn ngày ở nước ngoài.
Thần Nông: “Luyện” phim

Tuy khoảng thời gian ngắn ngủi sắp tới không có sự kiện lớn đặc trưng nào cho Thần Nông nhưng một hoạt động sẽ xảy ra thường xuyên đến mức tiêu biểu mà bạn không thể ngờ đến. Đó chính là: “luyện” phim. Có vẻ như do muốn cứu vãn mùa hè sắp hết và cũng như một cách để nuối tiếc những giây phút nghỉ ngơi mà bạn quyết định dành tất cả lúc rảnh rỗi để đắm mình vào phim ảnh.
Nhân Mã: Lễ hội

Mùa hè của Nhân Mã thường quay xung quanh những lễ hội chìm đắm trong không khí âm nhạc. Sau khi đã tận hưởng chuyến đi trọn vẹn, bạn sẽ nhanh chóng đăng hình ảnh vui chơi của mình lên để khiến cả một cộng đồng Facebook xôn xao đầy ghen tị.
Ma Kết: Đi làm
Để có thêm kinh nghiệm cũng như tạo dấu ấn tốt trong mắt nhà tuyển dụng, Ma Kết sẽ quyết định đi làm trong một khoảng thời gian ngắn. Đó có thể là công việc thực tập hay bán thời gian nhưng dù sao đi nữa hành động này chứng tỏ bạn thật sự là người không bao giờ lãng phí bất cứ giây phút nào trong cuộc đời mình.

Bảo Bình: Bữa ăn hoành tráng

Bảo Bình dạo này không quan tâm nhiều lắm đến các lễ hội hay du lịch. Dĩ nhiên là bạn cũng thích đi đâu đó nhưng nằm dài ở nhà một mình và làm những gì bản thân thích cũng không phải là một ý tồi. Tuy vậy, bố mẹ hay bạn bè nhìn vào lại tưởng bạn cô đơn nên sẽ cố gắng tổ chức một bữa tiệc hoành tráng để bạn vui lên đấy!
Song Ngư: Tình yêu mùa hè

Còn gì phù hợp hơn với Song Ngư lãng mạn bằng câu chuyện tình yêu mùa hè chứ. Bằng mọi cách bạn sẽ biến mối quan hệ hiện có của mình đẹp như trong truyện cổ tích cho mà xem. May mắn làm sao là số mệnh cũng đang ủng hộ bạn nữa đó. Chúc bạn thành công nhé!

About the Author