Bọ Cạp đứng đầu top cung hoàng đạo có màn báo thù đáng sợ nhất

Top 3 cung hoàng đạo có màn báo thù đáng sợ nhất:

1.Cung Bọ Cạp :

Được đông đảo cư dân mạng công nhận là cung hay trả thù nhất, và thủ đoạn cũng đáng sợ nhất: có thù ko trả thì ko phải Bọ Cạp!! Thực ra, nếu bạn bỏ công sức ra nhưng lại nhận lấy sự ruồng rẫy và thương tổn thì bạn có điên không, có muốn trả thù ko? Chỉ là do cá tính của Bọ Cạp mà thôi, sự tổn thương được giữ trong lòng rất lâu, cộng thêm tính cách của Bọ Cạp rất dễ dẫn tới những hành vi tiêu cực mà theo họ chỉ có trả thù mới có thể giúp họ rũ bỏ những tổn thương phải gánh chịu.

Top 3 cung hoàng đạo có màn báo thù đáng sợ nhất

Có thù ko trả thì ko phải Thần Nông

2.Cung Xử Nữ

Trả thù cũng giống như đốt lửa phải có kĩ thuật: yếu quá thì ko đau ko ngứa, chẳng có tác dụng, mạnh quá coi chừng bị thiêu cháy, bởi vậy báo thù có kế hoạch là an toàn nhất, mà vừa hay, Xử Nữ vốn chu đáo nên rất giỏi vụ này, xếp thứ 2 ko có gì lạ. Kế hoạch trả thù của Xử Nữ lập theo dạng ẩn nấp mai phục, nhẫn nại giăng lưới, sau đó ngồi chờ bạn tự giác lọt vào cái lưới đó. Tiếp theo bạn sẽ nhận được đòn thù của Xử Nữ, và Xử Nữ sẽ ở trên cao cười nhạo bạn, làm cho bạn cảm thấy mình là kẻ thất bại thảm hại.

Top 3 cung hoàng đạo có màn trả thù đáng sợ nhất

Top 3 cung hoàng đạo có màn trả thù đáng sợ nhất

3. Cung Sư Tử

Sư Tử hận nhất, đau nhất là bị người khác chà đạp lên lòng tự tôn và sĩ diện của mình. Tuy rằng thông thường Sư Tử sẽ chú ý tới hành vi của mình mà nhẫn nhịn ko làm chuyện mất mặt, nhưng lẽ nào hổ ko ra oai thì bạn thật sự nghĩ rằng đấy là con mèo? Những người có lí trí đều biết răng, đụng vào Sư Tử thì thế nào cũng bị tấn công, chọc Sư Tử điên lên càng ko có kết cục tốt đẹp. Nếu lỡ chọc giận một đứa Sư Tử, biết điều nhận lỗi + nói ngọt tâng bốc vài câu, may ra Sư Tử cao hứng sẽ quên chuyện cũ. Nhưng nếu bạn làm họ cảm thấy nhục nhã thì cứ yên tâm , chẳng mấy chốc bạn sẽ nhận đủ cả vốn lẫn lãi ~. Nhất là nếu bạn lừa dối, phản bội người yêu bạn, mà vừa hay nó là một đứa Sư Tử thì xin chúc mừng nha, bạn đã phạm vào đại tội rồi đó ~.

Top 3 cung hoàng đạo có màn trả thù đáng sợ nhất

đụng vào Sư Tử thì thế nào cũng bị tấn công

About the Author