Chúng ta không tìm thấy người ngoài hành tinh do đâu?

Theo chuyên mục xem ngay tot xau cho biết Nguyên nhân chúng ta chưa tìm người ngoài hành tinh. Hãy đọc tiếp để biết được nguyên nhân nhé!

Con người không tìm thấy người ngoài hành tinh có thể do họ chưa đủ thời gian để hình thành trong vũ trụ.

Theo Business Insider, một nhóm nghiên cứu thuộc trường Đại học Harvard, Mỹ và Đại học Oxford, Anh, đã tiến hành cuộc khảo sát các ngôi sao trong vũ trụ.

Họ phát hiện ra rằng ngôi sao nhỏ giống như Mặt Trời có tuổi thọ lâu hơn những ngôi sao lớn khác, khiến cho sự sống có đủ thời gian để phát triển theo dạng thông minh. Có thể bạn chưa đọc xem boi tu vi để biết được những vận hạn sắp tới của mình trong năm tới.

Họ phát hiện ra thời điểm mà sinh vật thông minh ngoài Trái Đất xuất hiện là hàng tỷ năm nữa, khi mà vũ trụ có độ tuổi gấp  từ 10 – 1.000 lần hiện nay.

Với giả định thì sự sống xuất hiện trên hành tinh cũng giống như Trái Đất, xung quanh những ngôi sao nhỏ đó, nhóm nghiên cứu đã tính toán xác suất thời gian người ngoài hành tinh có thể hình thành.

Tuy nhiên thì đến lúc đó, Mặt Trời cũng đã “nấu chín” Trái Đất, buộc con người phải sinh sống ở những nơi khác trong hệ Mặt Trời.

Con người sẽ trở thành sinh vật ở bên trong các đĩa bay đến thăm những thế giới khác.

Cảm ơn bạn đã đọc tin trên chiêm tinh học

About the Author