4 cung hoàng đạo dễ dàng quên tình cũ

Có cung hoàng đạo yêu nhiều và cũng đau khổ , quỵ lụy nhiều khi chia tay, tuy nhiên lại có những cung hoàng đạo lại vượt qua được nỗi buồn chia tay nhanh nhất và dễ dàng quên tình cũ. Đó là những cung hoàng đạo nào? Mời các bạn cùng Chiemtinhhoc.vn điểm danh nhé!

1/ Cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đa số Sư Tử là những người có tính cách rất dứt khoát. Một khi họ đã quyết định kết thúc một mối quan hệ thì Sư Tử cũng sẽ tự nhắc nhở mình phải mau quên đi và tiến lên phía trước. Xem tử vi cho thấy Sư Tử với sự ngạo mạn vốn có sẽ không cho phép bản thân quá chìm đắm trong đau khổ. Nếu họ không phải là người dễ quên tình cũ thì họ cũng sẽ tự ép mình trở thành một người mau quên tình cũ. Chính vì thế khi quen một Sư Tử, bạn sẽ ít phải lo lắng về chuyện họ dây dưa với những người yêu trong quá khứ.

4-cung-hoang-dao-de-dang-quen-tinh-cu

2/ Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Xem tuổi vợ chồng lichvansu thấy tình yêu của Bạch Dương có thể ví như một ngọn lửa. Khi bắt đầu yêu, họ vô cùng nồng nàn, ấm áp và dữ dội với nhiều cảm xúc. Tuy nhiên qua thời gian, nếu ngọn lửa tình yêu ấy không được giữ gìn, Bạch Dương sẽ nhanh chóng “nguội lạnh” và quên tình cũ rất nhanh. Có thể họ vẫn sẽ có hành động hào hiệp, giúp đỡ người yêu cũ khi cần thiết nhưng đừng nghĩ như thế là Bạch Dương còn tình cảm. Họ dễ bị hấp dẫn bởi các mục tiêu mới và sẵn sàng lao vào chinh phục.

3/ Cung hoàng đạo Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Nhiều Kim Ngưu bị cho là thiếu lãng mạn đến mức khô khan, nhưng ai đã yêu thì hiểu, Kim Ngưu yêu rất chân thành, rất sâu đậm. Phần đông mất khá lâu thời gian sau khi chia tay để tìm cho mình một tình yêu mới. Dù sao, thì người yêu của họ cũng ít ghen với người cũ bởi vì đã là người mà cung hoàng đạo này chọn để yêu thì chắc chắn sẽ hiểu họ không có tư tưởng quay lại hay bao giờ.

4-cung-hoang-dao-de-dang-quen-tinh-cu1

4/ Cung hoàng đạo Song Tử (22/5 – 21/6)

Trong chuyện tình cảm tử vi có viết: Song Tử luôn nổi tiếng về độ “phũ phàng” của mình khi nhanh chóng có đối tượng mới sau khi chia tay một cuộc tình. Điều này không có nghĩa là Song Tử không yêu sâu đậm, mà nó chỉ đơn giản là vì họ muốn bản thân mình hạnh phúc.

Song Tử khó thể chìm đắm trong nỗi buồn quá lâu, bản tính của họ luôn hướng về niềm vui và những điều khiến họ hứng thú trong cuộc sống. Chính vì thế mà khi đi qua một cuộc tình, Song Tử sẽ tránh nhắc hay nghĩ nhiều về nó, mà cố gắng đầu tư cho những mối quan hệ trong tương lai. Không phải cung nào cũng có thể làm được điều này như Song Tử.

About the Author