Tử vi thứ 2 ngày 18 tháng 9 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu

Dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 2 ngày 18 tháng 9 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà chiemtinhhoc.vn chia sẻ cho các bạn hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất.

Bạch Dương

Theo xem tu vi cho thấy, Mặt Trăng hợp một góc 135 độ sao Thiên Vương điềm báo khi đối mặt với áp lực Bạch Dương thường có xu hướng hành động thiếu cân nhắc kĩ càng và thường phản ứng quá lên. Bạn cần có một chế độ nghỉ ngơi thư giãn hợp lý là hoàn toàn cần thiết để bạn có thể xử lý một cách bình tĩnh những vấn đề bất ngờ xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.
Cuộc sống khó khăn lắm, ai cũng vậy mà thôi. Thế nên, trong cuộc sống nhiều khi chúng ta muốn đùn đẩy rắc rối của mình cho người khác, từ kêu ca đổ trách nhiệm cho tới phũ phàng với những hậu quả do chính ta tạo nên. Chúng ta làm điều đó hàng ngày, chỉ có điều mức độ của nó quá nhỏ nên chẳng mấy ai để ý. Hôm nay nếu có ai cố tình đẩy việc tương tự cho bạn nên thẳng thắn từ chối. Đừng để vấn đề của người khác trở thành rào cản cho bản thân mình.
Câu nói “kiếm củi ba năm đốt một giờ” miêu tả chính xác về bạn khi làm việc quần quật cả tuần nhưng lại không biết tiết kiệm. Tất nhiên, chẳng có ai muốn kết thúc ngày nghỉ cũng là khi túi tiền cạn kiệt nhưng sự cả nể, ham vui đang khiến bạn tốn kém khá nhiều tiền bạc.

Kim Ngưu

Theo boi bai cho hay công việc của Kim Ngư có biến đổi bất ngờ có những trở ngại lớn khó vượt qua, hiệu suất làm việc giảm sút đáng kể. Trong tình huống này thì lo lắng cũng không giúp ích gì, bạn nên tập trung vào chuyên môn để tìm cách gỡ rối vấn đề và xóa bỏ mọi nghi ngờ nhé.

Hôm nay sức khỏe của bạn đang có nhiều chuyển biển, bạn cảm thấy trong người không được tốt, có thể là do áp lực quá lớn khiến cho bạn mệt mỏi, không thiết tha ăn uống hay nghỉ ngơi. Nhưng việc thì làm cả đời nên bạn cần quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn nữa, đừng bao giờ buông thả bản thân mình. Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 18/9/2017: 25, 47

Nguồn: Tổng hợp