Xem tướng lưỡi luận đoán số mệnh giàu sang

Với hình dáng chiếc lưỡi của mỗi người, chúng ta có thể luận ra được vận mệnh của họ, biết được cuộc sống sau này của họ có giàu sang phú quý không.

Xem tướng cho hay cho hay, người mà có đầu lưỡi vừa to vừa dài thì cuộc đời được bao bọc trong nhung lụa. Họ là những kẻ khá giảo hoạt, luôn khéo léo mưu lợi về mình.

Xem tướng lưỡi luận đoán số mệnh giàu sang

Người sở hữu chiếc lưỡi vừa mỏng vừa dài giỏi trong việc biện luận, có trí tuệ hơn người, có khả năng ứng biến tốt, biết lúc nào nên tiến thoái. Coi boi cho biết nếu họ tham gia binh nghiệp thì là những chỉ huy vừa có mưu lại vừa có dũng, nếu làm ăn buôn bán thì sẽ thành doanh nhân thành đạt.

Lưỡi mà dài liếm được lên đến mũi thì đó là số đại phú đại quý, tiền bạc chẳng cần phải lo toan.

Nếu như đầu lưỡi dài mà môi lại dày thì nhớ là hãy đối xử tốt với người này nhé, bởi họ có hậu vận cực kì tốt, phú quý an lạc vô cùng.

Những người như vậy cũng hợp với việc làm lãnh đạo do biết nhìn xa trông rộng, biết quan hệ xã giao, dẫn dắt mọi người vượt qua những thử thách, khó khăn gặp phải để đạt nhiều thành quả.

Xem tử vi chia sẻ. lưỡi dày mà dài lại là phúc tướng, bởi không giàu có thì phú quý, phúc lộc song hành. Còn trong trường hợp đầu lưỡi dài, dày nhưng lại vuông vắn thì đó chắc chắn là cát tướng, là tướng của người hưởng trọn vinh hoa phú quý trên đời.

Nếu biết cách vận dụng tài năng thì nữ giới rất có khả năng trở thành một biên tập viên, phát thanh viên giỏi.

Nếu bạn có chiếc lưỡi với màu hồng nhuận, tươi sáng thì đây được xem là người số hưởng, sở hữu cuộc sống an nhàn phúc đức, họ làm điều gì cũng có mục đích rõ ràng, đường công danh khá thuận lợi.

Người lưỡi nhọn thường rất hiếu kì, ham học hỏi. Họ cũng có trí tưởng tượng tốt, kể chuyện thường hay phóng đại gấp nhiều phần. Chỉ cần cho họ một giọt nước, họ có thể tạo ra cả biển cả bao la.

About the Author