Tướng mũi cho biết điều gì về bạn?

// nhamnt

Mũi nằm ở chính giữa khuôn mặt, là điểm nhấn ấn tượng nhất của một người. Chính vì vậy mà người ta thường thông qua xem tướng mũi để đoán số phận và tài vận.

Xem tướng mũi nhỏ hẹp mà lại cao, cuộc đời thường bị cô độc bởi bản tính nóng nảy khiến người khác rời xa bạn. Mũi mà lệch về bên trái thì đây là những người có tướng hại cha và nếu mũi lệch về phía bên trái thì lại là những người hại mẹ. Hình dạng mũi giống như mũi của con ba ba, báo hiệu đây là những người có bản tính vô cùng dâm đãng. Người nào mà có tướng mũi giống mũi hổ, thì đây là những người có tính cách rất mạnh mẽ, nếu họ theo nghiệp binh đao thì sẽ khó bảo toàn mạng.

mui

Tương truyền ở nước Trung Quốc thời xưa có một người có tướng mũi này đó là Tử Lộ. Theo xem tử vi trọn đời nếu có mũi dài thì sẽ là những người thông minh,ngược lại nếu mũi ngắn thì lại là những người không có trí tuệ. Đầu mũi mà có hình dáng giống như con tằm, những người như vậy sẽ có số được hưởng giàu sang phú quý.

Sách xem tướng mũi Quy giám có nói: Mũi là thứ dùng để phân biệt các loại mùi vị, và cũng là nơi Thổ nạp tích tụ khí tức. Vì thế, theo xem bói mũi thì người có mũi đẹp thì chủ có thanh danh, còn người xem tướng thấy có tướng mũi không đẹp thì ngược lại. Nếu như bộ vị của cánh mũi không tốt chủ về người sẽ vừa ngốc nghếch vừa vụng về.

Xem tướng mũi thấy sống mũi cao mà đột nhiên có chỗ lại bị lõm xuống, thấy rằng đây là những người về già dẽ rơi vào tình cảnh sống cô độc một mình. Chuẩn đầu sống mũi mà có vết như bị nứt theo xem bói tình yêu thì chủ về ngưòi khắc hại vợ và con cái.

Mũi mà giống như hình túi mật thì có thể có số làm quan. Mũi mà bị lệch như cái ống bị cắt thì đây là những người có tướng làm quan to, đường công danh vô cùng thuận lợi.

Nếu sống mũi mỏng vát mà lại có chỗ bị lõm xuống, đa số chủ về người đều gặp nhiều bệnh tật, và tai họa. Lỗ mũi nhỏ mà lại ngắn,thì cho thấy đây là những người có tính cách keo kiệt, bủn xỉn. Lỗ mũi mà to lại vừa ngón tay thì chủ nhân là những người đoản mệnh và rất bần tiện.