‘Râu’ mọc dài ở đâu sẽ mang lại phú quý cả đời

Bạn thấy lông tai mọc dài trông thật xấu xí, vô duyên? Cẩn thận nhé, đừng vội cắt bỏ, nó chính là dấu hiệu phú quý cả đời của bạn đấy. Cùng Chiemtinhhoc.vn điểm danh những chỗ lông mọc dài sẽ mang lại phú quý nha!

1. Lông mọc dài ở rốn

Người có lông rốn dài đồng nghĩa với trời sinh vận khí cực tốt. Họ có tướng mặt phúc khí, là người phú quý. Không những thế, nhân duyên của họ cũng rất ổn, cuộc đời vô lo vô nghĩ, thuận buồm xuôi gió. Thậm chí, tu vi 2017 có nói : dù gặp khó khăn đến mấy cũng có thể dễ dàng tháo gỡ, đại cát đại lợi.

2. Lông mọc dài ở nốt ruồi

Những người này cả đời đại phú đại quý, sự nghiệp thành danh, đi đến đâu có quý nhân giúp đỡ đến đấy, kiếm tiền đơn giản, dễ trở thành ông chủ lớn, tiếng thét ra lửa.

3. Lông mọc dài ở ngón chân

Người có lông mọc ở ngón chân, trời sinh tinh lực dồi dào, năng lượng tràn đầy. Hơn nữa, họ còn không ngừng cố gắng, tích cực tiến về phía trước, tiểu nhân và vận xấu không dám lại gần họ. Bên cạnh đó, họ còn được biết đến là số không làm quan thì cũng làm ông chủ, thu nhập lúc nào cũng rủng rỉnh, lại được nhiều người yêu mến.

4. Lông mọc dài ở tai

Xem tu vi 2017 thấy : Lông mọc dài ở bất kỳ chỗ nào trong tai đều là tín hiệu đáng mừng. Bởi điều đó có nghĩa họ số mệnh phú quý, tài lộc đầy mình. Hơn nữa trời sinh ra họ đã có tính thông minh lanh lợi, biết cách phát hiện và nắm bắt thời cơ. Cả đời họ được yêu quý kính trọng. Bất luận là nam hay nữ, họ đều có thành tựu trong sự nghiệp từ khá sớm.