Xem tướng của người có lông mày dài

Các người mang chân mày dài thường với các đặc điểm về tính phương pháp, vận mạng như thế nào? Bài viết sau của coi boi sẽ cộng bạn Phân tích về vấn đề này:

Mày cong dài quá mắt, trông óng mượt (óng mượt là với sức sống) nhưng vừa phải (không đậm quá, không thưa quá, ko rậm quá) là người thông minh mẫn tuệ nhưng nếu độ dài ko đủ (hay ngắn bằng mắt) thì phải mang nốt ruồi ở trong lông mày mới đắc cách thức.

Lông mày dài quá mắt, hướng mọc lông mày xuôi về đuôi mắt, phủ kín xương lông mày (bất đề cập lông mày nào mà lộ mi cốt đều là tướng hung tợn tướng bất trắc hết), lông mày ko khá mọc lên trên hoặc mọc xuống dưới thìa là người tâm tính trung hậu sáng tạo phóng khoáng, biết rộng rãi hiểu rộng. chân mày mọc quá đậm, quá lên, quá xuống đều là dở, chỉ cần phủ mi cốt là phải chăng.

Theo như xem tu vi hang ngay chân mày mọc dài quá mắt, đuôi mọc vẩy cao lên đầu (có thế bay lên). Nhưng ví như sợi chân mày thô thìa là người cuồng phóng (tính phóng khoáng đến mức điên), hào sảng tới mức vô lý ( kiểu như công tử Bạc liêu).
chân mày mọc dài ra, mọc cao lên phía trán thì phú quý thành đạt.

Lông mày đen (như mực tàu), tươi mịn, sợi dài bóng bẩy, dài bằng hoặc dài quá mắt thì quý hiển và thành danh. ví như lông mày mọc dài quá đuôi mắt quý hơn là bằng mắt. Chân mày dài cong tươi mịn đẹp: được lợi gia vận đẹp, anh chị em vợ con gia đình hạnh phúc, chân mày dài bất thường.

Những sợi lông mày dài nhất là càng phía đuôi càng dài, sợi lông mày dài, hình thể lông mày với chiều cong xuống hồ hết trăng. giả dụ ở tuổi đứng tuổi mà chân mày có vài sợi bạc thì sẽ thọ.

Trước tuổi trung niên, lông mày đang thông thường, đột ngột với vài sợi lông mày dài bất thường mọc rất dài ra thì kiên cố sẽ chết non trong vòng 3 năm tới ( đấy là điềm báo trước cho những người với chân mày dài bất thường).

About the Author