Xem tướng người có trí dũng song toàn

Không chỉ có tài năng thiên bẩm thì người có những đặc điểm về tướng mặt dưới đây còn chí dũng song toàn thì dễ lập nên nghiệp lớn. Hãy xem ngay tử vi năm 2017 để biết hơn về mai sau vận mệnh của mình nhé!

1. Tai cao quá mắt
Người có đôi tai dày dặn và vành tai cao quá mắt thường có năng lực học tập nhanh nhạy hơn so với người khác. Người này thông minh, ý chí kiên định, giàu năng lực sáng tạo, phù hợp với những công việc nghiên cứu hoặc tính chất mở.

2. Mắt dài và sâu

Trong Nhân tướng học, xem ngay đôi mắt dài và sâu là quý tướng. Chủ nhân của tướng mắt này giàu khả năng tư duy, trí tuệ hơn người. Bên cạnh đó, nội tâm người này sắc sảo, cư xử khéo léo với mọi người nên được nhiều người coi trọng và khâm phục.

Người có tướng mạo này không chỉ thông minh giỏi giang mà còn giàu ý chí, nghị lực vươn lên. Do đó, thường nắm giữ địa vị hoặc chức vụ cao trong xã hội.

Dac trung tuong mat nguoi tai tri song toan hinh anh
Ảnh minh họa
3. Mũi to và thẳng
Người có tướng mũi to, thẳng, đầu mũi và hai bên gò má tròn đầy thường có tham vọng lớn trong sự nghiệp. Đó phần lớn là tướng mạo của người có chức có quyền, tài chí song toàn và được mọi người nể trọng.

4. Lông mày hình lưỡi kiếm

Đặc điểm dễ nhận thấy của kiểu lông mày này là cặp lông mày rộng, chân mày hướng thẳng lên trên, không bị rối và gấp khúc, trông giống như hai thanh kiếm trên khuôn mặt.
Người có tướng lông mày hình lưỡi kiếm thích hợp với công việc kinh doanh buôn bán. Bên cạnh đó, người này coi trọng danh dự, hành hiệp trượng nghĩa, tài trí song toàn nên được nhiều người yêu mến.

5. Dái tai to bản và dầy dặn

Dái tai to bản và dầy dặn được ví với tướng tai của phật Di Lặc, thường là tướng mạo của các doanh nhân, những ông chủ lớn trong thương trường. Ngoài ra, đây cũng là một trong những đặc trưng của sự giàu có và phú quý.
6. Mắt to, lông mày dài quá đuôi mắt
Đa phần thì người có đôi mắt to, có lông mày dài quá đuôi mắt thì đều có khuôn mặt đẹp, khí sắc trong sáng, và tài trí vẹn toàn và sống có tình có nghĩa. Người này thì còn có nhân duyên tốt nên làm việc gì thì cũng thuận lợi, hễ gặp khó khăn là có quý nhân giúp đỡ.

About the Author