Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/3/2018

Hôm nay, thứ 3 ngày 27/3/2018 tức là ngày 11/2/2018 tháng Hai âm lịch, ngày Mậu Ngọ, tháng Ất Mão, năm Mậu Tuất. Ngày hôm nay 12 cung hoàng đạo của chúng ta sẽ trải qua một ngày như thế nào. Chúng ta cùng Tử vi năm 2018Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán tử vi ngày 26/3 xem trong ngày hôm nay các cung từng cung hoàng đạo của chúng ta sẽ gặp những chuyện thú vị gì nhé!

xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/3/2018

1 . Xem tử vi ngày 27/3/2018 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay là một ngày nhẹ nhàng với Bạch Dương. Công  việc của bạn khá ít và bạn có thể hoàn thành nó xong khá sớm. Bạn có thời gian thư giãn, tám chuyện với bạn bè đồng nghiệp.

Theo tử vi ngày 27/3/2018 của 12 cung hoàng đạo dự đoán cũng như công việc, chuyện tình cảm của bạn hôm nay cũng như mọi hôm, 2 bạn gửi cho nhau những dòng tin nhắn hỏi thăm, những dòng tin nhõng nhẽo, đáng yêu, cùng nhau đi cafe, uống nước..

2. Xem tử vi ngày 27/3/2018 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có lẽ thứ 3 là một ngày không có nhiều biến cố quá lớn với các chòm sao.  Vẫn ngủ dậy muốn, và vội vã rời nhà chuẩn bị đi làm, và hoàn thành tốt các công việc của mình. Tuy nhiên với bản tính không muốn quá an toàn, muốn phát triển và trở thành một người có tiếng nói vươn ra ngoài xã hội rộng lớn kia, chính vì vậy mà dù có hoàn thành tốt công việc nhưng vẫn không khiến bạn hài lòng lắm thì phải.

Tình cảm:  hôm nay có vẻ Kim ngưu không gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Bạn buồn khi phát hiện ra người bạn thầm thương bấy lâu nay đã có người mà họ thích. Nhưng Kim Ngưu là ai, bạn sẽ dễ dàng vượt qua nỗi buồn bâng quơ này sớm thôi.

xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/3/2018

 3. Xem tử vi ngày 27/3/2018 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay là một ngày đầu tuần bộn bề với Song Tử. Song tử cảm thấy mệt mỏi. Là một người sống nội tâm, tình cảm, họ không bộc lộ quá nhiều trước mặt người khác, tuy nhiên thực sự trong đầu họ luôn rất ưu phiền. Họ là người hòa nhã luôn giúp đỡ  người khác nhưng chuyện của mình họ lại thường có xu hướng khép mình lại tự giải quyết..

Tình cảm của bạn vẫn ở giai đoạn đẹp, bạn rất yêu đối phương, dù là có những thăng trầm, có lúc dận hờn trách móc nhưng đến cùng 2 bạn vẫn muốn có thể ở bên cạnh nhau đến suốt đời.

 4. Xem tử vi ngày 27/3/2018 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Có vẻ hôm nay là một ngày thứ 3 không mấy hài lòng với Cự Giải. Trong đầu bạn luôn có một mớ hỗn độn phải suy nghĩ.  Bạn là  một người đa sầu đa cảm, rất dễ xúc động, và rất dễ suy nghĩ, nhiều lúc thậm chí chính bản thân bạn cũng đang không biết bạn muốn điều gì .Những lúc buồn bạn thường thích ở một mình, để suy nghĩ hoặc kết thúc cái suy nghĩ của mình bằng cách tự nhiên nhất.

Theo tử i 12 cung hoàng đạo ngày 27/3/2018 xét thấy, có thể hôm nay tình cảm của bạn đã sang một trang mới. Bạn không muốn bị ràng buộc nhưng đã bắt đầu có suy nghĩ tiến đến một gia đình nhỏ hạnh phúc. Các  bạn Cự Giải còn đang tìm hiểu bạn phải chăng vô tình đã khắc người đó trong thâm tâm mất rồi.

 5.Xem tử vi ngày 27/3/2018 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thứ  3 có được xem là một ngày khai sáng của Sư Tử. Sư Tử lấy lại tinh thần sau một ngày thứ 2 có vẻ uể oải, Sư Tử ngày hôm nay phấn đấu rất nhiều, bản thân nó hài lòng về kết quả hôm nay đạt được. Với niềm đam mê công danh sự nghiệp, Sư Tử chưa bao giờ muốn dừng lại ở mức độ an toàn, là người không ngần ngại dùng cả thanh xuân của mình để chìm vào những dự án,học tập những thứ mới, cùng những kế hoạch. Niềm vui, niềm hạnh phúc của Sư Tử là được học hành, được làm việc và được công nhận.

Tuy nhiên Sư Tử à, mỗi ngày luôn phải nhắc nhở mình đè nén tính tự cao cùng cái tôi của mình xuống đấy nhé!

Tình yêu của Sư Tử thật tuyệt vời, với những người khác thì cuộc tình của hai bạn là mẫu hình lí tưởng cho họ. Nhưng đôi khi bạn thể hiện cái tôi quá lớn với người ấy mà hai người đã có những cuộc cãi vã. Nhưng sau đây mọi chuyện lại đâu vào đầy vì bạn luôn biết cách dỗ dành người yêu.

xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/3/2018

6.Xem tử vi ngày 27/3/2018 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Là một người có nguyên tắc, sống tổ chức vì vậy mà có lẽ về công việc thì dường như không có hôm  nào làm khó được xử nữ củ chúng ta. Bạn thường hoàn thành tất cả những công việc của mình. Bạn là người làm việc có trách nhiệm nên không có gì khi bạn được mọi người đánh giá cao. Tuy nhiên bạn cần chú ý hơn về những lời nó của mình, tuy với bạn là không có ý gì, nhưng qua tai, qua miện người khác sẽ lập tức được thêm muối làm mất hẳn chất của nó rồi đấy.

Ngày hôm nay Các Xử Nữ vẫn đang nồng cháy với tình yêu của mình. Bạn cũng bắt đầu học cách trang điểm đi lại để trở nên xinh đẹp hơn trong mắt người đó. Mat ngu 12 cung hoang dao còn cho thấy bạn là một người hi yêu sẽ dồn tất cả mọi thứ cho tình yêu của mình Trong tình yêu có lẽ vì yêu nhiều nên có vẻ bạn khá ích kỷ, bạn có phần hi vọng nhiều, ỉ  lại ..

7. Xem tử vi ngày 27/3/2018 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay bạn bắt đầu mọi thứ khá muộn và kết thúc cũng khá muộn. Bạn có nhiều vấn đề cần suy nghĩ và sắp xếp lại. Bạn đã không tập trung làm việc nhưng bạn vẫn hoàn thành nó dù hơi muộn. Bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác nhưng lại không muốn nhờ người khác giúp đỡ mình.

Bạn là một người dù có bận rộn cũng sẽ không quên chăm chút cho tình yêu của mình. Bạn không muốn bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào cùng người đó. Và đổi  lại bạn cũng có một người yêu hết sức lý tưởng, rất rất yêu thương và biết cách chiều chuộng bạn.

 8. Xem tử vi ngày 27/3/2018 cung Bò cạp (23/10 – 21/11)

Bạn đã có một ngày thứ 3 làm việc hiệu quả đúng không nào . Tuy nhiên bạn vẫn ước mong thời gian có thể dài ra thêm chút nữa. Bạn muốn những thứ mình làm ra phải thật đẹp, phải được chăm chút thật kỹ lưỡng, đến những chi tiết nhỏ nhất dù là không nhìn thấy bạn vẫn muốn chúng phải thật hoàn hảo. Tinh thần cao trong công việc là điều rất tốt, tuy nhiên hãy cố gắng để cho bản thân mình có thời gian thư giãn nghỉ ngơi nhé!

Bọ cạp à, làm việc thì làm việc, sự nghiệp thì sự nghiệp nhưng bạn vẫn nên dành chút thời gian cho người ấy chứ. Với bạn chỉ là một tin nhắn nhưng có thể là cả một nửa trái đất đối với người nào đó của bạn đấy.

 Xem Tử vi ngày 27/3/2018 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày hôm nay bạn đã không thành công như những gì mà bạn vạch kế hoạch trước đó. Bạn cảm thấy áp lực trong môi trường mình đang làm. Bạn không tìm thấy được niềm vui trong công việc đó. Bạn bắt đầu cảm thấy ngán ngẩm, và không hoàn thành công việc được giao .

Tình cảm ở thời kỳ nở rộ rất. Bạn cảm thấy chỉ cần được ở bên người mình yêu thì cho dù có bao nhiêu lỗi buồn, bao nhiêu mệt mỏi áp lực ngoài cuộc sống kia thì ở trong vòng tay người đó đều có thể tan biến hết .

 Xem tử vi ngày 27/3/2018 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma kết được những người xung quanh đánh giá là một con người sống  khép kín. Bạn không thích nói chuyện với người xa lạ, vì vậy thi thoảng bạn bị đánh giá là một người kho gần, kiêu kì. Nhưng kệ thôi ma kết đâu quan tâm., dần dần rồi thời gian sẽ nói lên tất cả thôi.

Ngoài ra Ma Kết còn là đại diện cho mẫu người chu đáo và sạch sẽ, bạn sẽ là một người yêu lý tưởng mà nhiều người mong muốn.

Chuyện tình cảm khó đoán lắm, tuy nhiên hiện tại  không dễ dàng cho những người muốn tán tỉnh bạn.Bởi bạn luôn xác định rằng bạn không yêu chỉ để thỏa mãn cảm xúc hiện tại mà bạn yêu cầu trách nhiệm giữa hai người với nhau.

xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/3/2018

Xem tử vi ngày 27/3/2018 cung Bảo Bình (20/1- 18/2)

Có lẽ Bảo bình là mẫu người lười nhưng được việc đây Thay vì cố gắng làm hoàn thành công việc thật nhanh, thì Bảo Bình sẽ ngồi nghĩ phương án mới nào đó để làm việc hiệu quả hơ n. Thi thoảng, bạn bị đánh giá là lười, vô trách nhiệm.. nhưng bạn là người hiểu bạn nhất vậy thì tại sao bạn lại phải buồn vì những tin đồn ngu ngốc kia. Bạn thích làm việc mà mình thích chứ không phải làm việc như một cỗ máy.

Bạn đã trải qua một vài mối tình nhưng Bảo Bình luôn cảm thấy mình là người bị tổn thương quá nhiều. Hạnh phúc có thể không như bạn mong muốn nhưng hãy tập cách tha thứ và yêu thương vì như thế bạn sẽ cảm thất nhẹ lòng hơn rất nhiều.

Xem tử vi ngày 27/3/2018 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tâm tình của Song Ngư hôm nay đột suất tốt. Bạn thấy người sảng khoái hơn. Tuy nhiên theo tu vi 12 cung hoang dao  thì ngày hôm nay bạn sẽ gặp vấn đề về tài chính.Bạn có thể sẽ phải mất một khoản khá lớn nếu không cẩn thận trong đầu tư và cách bảo quản đồ đạc của mình. Bạn nên chú ý hơn khi đi ra đường hoặc lúc hòa vào đám đông, bạn cũng không nên nghe điện thoại ngoài đường nếu không muốn gặp chuyện bất trắc…

Bạn với người ấy đã lâu chưa gặp nhau. Bạn rất rất muốn hâm nóng tình cảm với người đó, nhưng khi bắt đầu vào guồng quay công việc, vì quá mải mê mà bạn lại vô tình quên béng đi ở đâu đó có người thực sự mong chờ bạn. Song Ngư à, dù có bận như thế nào cũng đừng quên dành chút thời gian cho những người thân yêu bên cạnh bạn nhé!

About the Author