Tử vi tuổi Mão thứ năm ngày 22-02-2018

Mời các bạn cùng Chiemtinhhoc.vn xem chi tiết tử vi thứ năm ngày 22/02/2018 của con giáp tuổi Mão, để biết hôm nay đường công danh, tài lộc, may mắn, tình yêu… của con giáp này như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mão thứ năm ngày 22/02/2018

Xem tử vi 12 con giáp ngày 22/2/2018 thứ 5 hôm nay cho thấy bạn sẽ có được sự chủ động trong công việc và gần như biết cách lên kế hoạch thời gian cho mình. Có nhiều khả năng bạn đang đưa ra những quyết định chính xác nên khả năng cũng có được cơ hội tốt để phát triển nghề nghiệp của mình. Tuy nhiên, trong quan hệ ngoại giao bạn nên đề phòng những mâu thuẫn nên hãy cẩn thận để không gặp phải những vấn đề đáng buồn.

Lục Xung tác động kích thích bạn trở nên dễ nổi nóng hơn bao giờ hết. Thế nhưng chớ nên ngạo mạn gây mâu thuẫn với người thân, đồng nghiệp. Một ngày không được như ý nhưng không nên buồn phiền quá lâu, hãy đi đi thăm hỏi mọi người để năng lượng tích cực của những người bạn yêu quý kéo tinh thần bạn lên.

Những ngày Tết uống quá nhiều rượu, café, ăn nhiều đồ dầu mỡ mà không hề nhận ra hoặc phớt lờ những tác động nguy hiểm của chúng. Nếu bạn không sớm thay đổi thì những thói quen này sẽ làm giảm năng suất làm việc và ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn vô cùng lớn

tu-vi-tuoi-mao-thu-nam-ngay-22-02-2018

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mão thứ năm ngày 22/02/2018

– Đinh Mão (Hỏa, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Sự chờ mong về tin tức dễ gặp trở ngại hoặc dễ bị gián đoạn do có sự hư hại về đồ đạc, máy móc. Nên giới hạn việc di chuyển kẻo lỡ tin tức, hoặc có rủi ro giữa đường. Tuy nhiên công việc làm ăn vẫn có sự thuận lợi, có tin tốt và có người đến đem lại sự thuận lợi cho mình ở tương lai. Ngày rất dễ hao tốn tài lộc.

– Kỷ Mão (Thổ, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày xung của bổn mạng. Không nên dựa trên kinh nghiệm hay sự tính toán lâu năm của mình mà áp dụng sẽ không có kết quả như ý. Nếu có sự vui chơi, giao thiệp, tiệc tùng cũng nên giới hạn e có hậu quả xấu. Có thân nhân, bè bạn đến hoặc có tin tức của họ. Đi xa, di chuyển, sử dụng xe cộ, máy móc bất lợi, hoặc phải đi vì chuyện buồn. Cẩn trọng sức khỏe không tốt.

– Tân Mão (Mộc, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Xem tử vi 2018 cho hay hôm nay là ngày xung của bổn mạng. Làm gì cũng không nên tính kế lâu dài sẽ có những sự kiện hoặc tin tức đưa đến khiến phải bỏ dở hoặc phải tính toán lại cho phù hợp với thực tế. Có tin về đi xa, có tin buồn về sức khỏe của thân nhân, bè bạn. Tài lộc trung bình. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm hoặc chỉ có tin mà thôi.

– Quý Mão (Kim, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Ngày xung của bổn mạng. Mọi việc đều có sự trắc trở trước, sau mới có sự thuận lợi. Hoặc việc chờ mong kết quả đến gặp sự chậm chạp. Ngày có nhiều việc bận rộn, có bè bạn, thân nhân đến, có chuyện trà dư tửu hậu. Có tin buồn.

– Ất Mão (Thủy, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày xung của bổn mạng. Có nhiều chuyện âu lo cần phải giải quyết. Gia đạo có tin buồn, hoặc trong công sở có những vấn đề gặp trở ngại khiến vì cùng lo toan mà có sự bất hòa. Sức khỏe không tốt. Các việc vui chơi, tình cảm, giao thiệp, hò hẹn đều phải cáo lỗi, hoặc đến mà sự việc xảy ra lại không như ý. Tài lộc trung bình, dễ hao vì những chuyện lặt vặt.

About the Author