Tử vi tuổi Dần thứ tư ngày 14-03-2018

Ngày hôm nay của con giáp tuổi Dần như thế nào? Mời các bạn cùng Chiemtinhhoc.vn xem chi tiết tử vi tuổi Dần thứ tư ngày 14-03-2018 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tổng quan tử vi các tuổi Dần thư tư ngày 14-03-2018

Xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp, Dần Tị tương hại, người tuổi Dần vì thế mà cũng phải chịu những trắc trở trong công việc của mình. Kẻ tiểu nhân bày đủ mưu kế để hãm hại, âu cũng chỉ vì bản mệnh giành được sự ưu ái của cấp trên vì đã thể hiện tốt trong thời gian qua.

Hôm nay của người tuổi Dần nhận thấy lịch âm là ngày Tị – Dần tương xung nên dễ gặp phải điềm tranh cãi, mâu thuận. Các mối quan hệ trong ngày mới khó có thể tìm được sự đồng thuận và về cơ bản đôi bên dễ gặp phải những chuyện không vừa lòng. Hôm nay hãy biết cách tiết chế cảm xúc của bạn thân để không gặp phải một số vấn đề đau đầu và ảnh hưởng tới quyền lợi.
tu-vi-tuoi-dan-thu-tu-ngay-14-03-2018

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dần thứ tư ngày 14-03-2018

– Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày gặp những chuyện không tốt, mọi tính toán đều không thích đáng, khó có phương hướng giải quyết, không nên mưu cầu những việc lớn lao chỉ đem lại sự thất bại, và còn bị vướng mắc lôi thôi. 12 con giáp cảnh báo bạn đừng tin vào dư luận và những người đến với mình bàn bạc. Hôm nay sức khỏe không tốt, gia đạo bất an, có tin buồn cần đề phòng rủi ro.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Dần (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày chỉ nên giải quyết những công việc đã có sự đáo hạn, đến hẹn, đính ước, giao kết. Nếu có lời mời hùn hạp hoặc dự định ở trong tương lai thì không nên quyết định nhanh chóng mọi việc chưa có thời cơ thuận lợi, hoặc chỉ nên nhận tiền nhưng cần phải bàn thảo thêm. Hôm nay có sự hao tốn về mua sắm, tu bổ, sửa chữa, nhà có khách đến, có tiệc nhỏ, có tài lộc.

– Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Tử vi 2018 của 12 con giáp dự báo hôm nay có tin đi xa hoặc thay đổi về công việc, công danh. Sự mong cầu về tiền bạc tuy chậm nhưng sẽ có kết quả, miễn là mình có chịu sự thiệt thòi đôi chút. Chuyện tình cảm không nên cưỡng cầu hoặc có sự dời hẹn, sai hẹn hoặc bất đồng ý kiến, nên nhẫn nại tương lai sẽ có kết quả như ý.

– Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Dù tình thế có biến chuyển đến đâu thì cũng nên bình tĩnh không nên hấp tấp giải quyết. Ngày có nhiều tin tức, sự việc đến phải lo, bận rộn, cần phải bỏ bớt những chuyện không cần thiết và chú ý vào những việc quan trọng hoặc những vấn đề đã được định trước, hẹn trước. Hôm nay dễ có tin buồn, nhớ cẩn trọng khi di chuyển, sử dụng xe cộ máy móc và hao tài về mua sắm, tu bổ, sửa chữa.

– Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Cần phải gặp quý nhân hoặc người trên của mình để hỏi ý kiến, hoặc chờ đợi tin tức khác. Nên ra ngoài xem xét không nên ngồi tại chỗ. Nhưng khi quyết định thì phải có tính cương quyết, mạo hiểm. Nên hoàn trả tiền bạc đến hạn kỳ hoặc các đồ đạc vật dụng không còn thích hợp. Trong vấn đề tình cảm nên có thái độ dứt khoát. Có tin tức, hoặc lời nhắn của bạn bè, thân nhân ở xa về chuyện tình cảm, chuyện của người xưa. Hạp các nghề nhiếp ảnh, vi tính, gia công chế biến, thời trang, siêu thị, kiến trúc, địa ốc.