Đi tìm phương pháp giúp 12 cung hoàng đạo có vóc dáng đẹp

Giảm cân luôn là vấn đề hàng đầu của chị em trong việc giữ gìn vóc dáng. Vậy bí quyết nào để có được vóc dáng vừa chuẩn, vừa phù hợp với cung hoàng đạo của mình? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây:

Bạch Dương

Bạch Dương là một cung hoàng đạo rất tham vọng nhưng lại cả thèm chóng chán. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu chế độ ăn kiêng rất nhiệt tình, nhưng ngay sau đó sẽ mất dần hứng thú và chán chường nhanh chóng. Cách ăn kiêng tốt nhất của bạn là những thực phẩm ít calo, kết hợp thành nhiều món khác nhau.

Kim Ngưu

Kim Ngưu là cung hoàng đạo rất thích ăn uống nhưng lại lười vận động. Chính vì vậy, đồ ăn kiêng hợp cho cung này là các món rau củ quả, nhưng phải ngon miệng và đầy đủ.

Song Tử

Song Tử thích một kiểu ăn kiêng có tác dụng nhanh nhưng phải mới lạ. Cơ địa của người Song Tử thường khá dễ giảm cân nhưng lại hơi kén chọn. Vì vậy, bạn cần một chế độ ăn phong phú, không lặp đi lặp lại.

Cự Giải

Những người Cự Giải muốn giảm cân thường ăn uống theo tâm trạng. Bạn thích những món ăn chỉn chu và nóng ấm, thật nhiều hương vị vào mùa lạnh và phải tươi mát như salad vào mùa hè.

Sư Tử

Sư Tử khá nóng nảy và tham vọng, đồng thời thích những thức ăn nhiều chất nhiều vị. Bạn cần một chế độ ăn cực kỳ phong phú, nhưng phải có một lịch trình ăn uống nghiêm túc để làm theo. Khi đã quyết tâm làm gì, Sư Tử sẽ theo đến cùng.

Xử Nữ

Xử Nữ là những người không sành ăn cho lắm và luôn hướng đến thực phẩm từ thiên nhiên. Bạn không thích ăn thịt cho lắm nhưng cũng rất dễ ăn uống theo trào lưu, bạn bè. Vì thế, Xử Nữ hãy chú ý tránh nạp quá nhiều calo bằng một chế độ ăn lành mạnh lâu dài.

Thiên Bình

Thiên Bình khá hảo ngọt, bên cạnh đó bạn cũng không kén ăn. Chính vì thế, bạn muốn một chế độ ăn kiêng đáp ứng đủ các yếu tố dinh dưỡng mà không yêu cầu quá khắt khe.

Thần Nông

Thần Nông yêu thích những hương vị phức tạp và giàu dinh dưỡng. Lòng quyết tâm của bạn trong việc này không hề thua kém Sư Tử chút nào. Chế độ ăn kiêng bằng liệu pháp nước trái cây rất phù hợp với bạn. Mấy ngày đầu, bạn có thể kết hợp nước quả với những bữa ăn nhỏ nhưng cũng có thể bắt đầu nghiêm ngặt bằng cách chỉ uống nước hoa quả mà thôi.

Nhân Mã

Nhân Mã có một tâm hồn tự do và thích những hương vị kỳ lạ. Các món ăn châu Á sẽ rất phù hợp với khẩu vị của Nhân Mã, như các món cà ri cay, hải sản tươi sống, hay rau củ quả. Ăn kiêng kiểu châu Á với thực phẩm chế biến đơn giản như rau luộc, gạo lức là sự lực chọn số một cho bạn.

Ma Kết

Theo lich am duong 2018 Ma Kết rất tập trung, kiên nhẫn và cực kỳ tuân thủ các lịch trình của chế độ giảm cân. Ma Kết chỉ ăn những món đã được lên danh sách từ trước và tuân thủ rất nghiêm ngặt để có kết quả tốt nhất.

Bảo Bình

Bảo Bình là người ăn uống rất nổi loạn. Bạn thích tự nấu nướng và bỏ hết cả tâm trí lẫn bản sắc cá nhân vào món ăn. Chính vì vậy, để đi theo một phương pháp ăn kiêng nhất định là rất khó. Cách thích hợp nhất là ăn kiêng dựa trên calo, chọn bất cứ thứ gì bạn thích, miễn là nó nằm trong giới hạn calo cho phép.

Song Ngư

Song Ngư là người mộng mơ và hay tâm trạng. Với bạn, đồ ăn là một trong những thứ để giải trí. Bạn cần một chế độ ăn kiêng không quá nghiêm ngặt. May mắn cho Song Ngư, bạn có rất nhiều lựa chọn để có thể vừa ăn kiêng, vừa thoải mái với cá tính của bản thân. Bạn nên kết hợp với yoga để sớm có được kết quả như mong muốn.

About the Author