Tình yêu sẽ chóng tàn nếu bạn cứ ép các chàng sao làm các điều này

Mỗi người có một sở thích và quan điểm sống khác nhau, đặc biệt là các anh chàng có cái tôi lớn. Vì vậy, khi quyết định yêu ai đó, bạn nên tìm hiểu kĩ về con người họ để có cách ứng xử sao cho tinh tế, phù hợp nhất.

Bạch Dương: Yêu cầu bỏ những trò game anh ấy thích

Anh chàng này rất mê game, có chàng còn là game thủ nữa đó. Vì vậy, game có khi được coi là người tình thứ hai của Bạch Dương nữa. Họ có thể vì bạn làm tất cả mọi chuyện, dù là những chuyện nhỏ nhất nhưng đừng dại dột mà yêu cầu họ bỏ game đi nhé, điều này sẽ chạm đến giới hạn của họ và cả hai sẽ xảy ra tranh cãi kịch liệt đấy. Chàng trai này thích chơi game cũng như bạn thích đi shopping mà thôi

Kim Ngưu: Ép để ảnh của người yêu trong ví hoặc làm hình nền điện thoại/laptop

Trong tử vi 12 chòm sao, con trai Kim Ngưu có yêu thương và chiều chuộng bạn gái nhưng đừng vì như vậy mà “leo đầu, leo cổ” họ nhé. Đừng bao giờ đo tình cảm của họ dành cho bạn thông qua việc để hình trong ví hay hình nền điện thoại/laptop. Kim Ngưu cho rằng việc thể hiện tình yêu không nhất thiết phải dùng cách đó, ép buộc Kim Ngưu cũng vô ích thậm chí còn khiến hai người xảy ra mâu thuẫn không cần thiết đấy.

Song Tử: vô cùng tức giận nếu bạn gái làm mất hoặc rách ảnh của mình

Song Tử rất trân trọng những phút giây hai người ở bên nhau, mà thứ lưu lại những kỉ niệm đẹp đó chính là bức ảnh. Chúng có ý nghĩa cực kì quan trọng đối với họ. Vậy nên các cô gái hãy giữ gìn ảnh của Song Tử thật tốt nếu không mối quan hệ của hai người có nguy cơ tan vỡ nhé!

Cự Giải: không thích phải diễn sâu cảnh lãng mạn

Con trai thường thích hành động hơn là lời nói và Cự Giải cũng vậy. Các cô gái đừng bị nhiễm quá nhiều những hành động lãng mạn, phi thực tế trong phim Hàn rồi bắt bạn trai mình thực hiện. Tình yêu với Cự Giải phải được xây dựng và vun đắp trên những điều thực tế và cần thiết mà thôi.

Sư Tử: Đừng yêu cầu anh ấy cai thuốc, bỏ rượu

Con trai Sư Tử nổi tiếng là độc đoán, bảo thủ. Họ coi việc uống rượu, hút thuốc là đặc quyền của đàn ông, vì thế nếu bạn gái ép họ cai thuốc, bỏ rượu sẽ khiến họ vô cùng tức giận. Nếu bạn làm quá, rất có thể tình yêu của hai bạn sẽ tan vỡ chỉ vì cốc rượu, điếu thuốc thôi đấy. Nhưng nếu anh chàng của bạn có tính như vậy thì cần phải xem xét lại tình cảm của hai người, chúng ta không thể sống cả đời với một người không rượu chè, hút thuốc mà lại bảo thủ, không coi ai ra gì như vậy.

Xử Nữ: ghét bị ép nhận sai

Xử Nữ một khi đã yêu thì yêu thật lòng, sống chết vì nhau, nhưng nếu nói anh ấy vì bạn mà nhận sai về mình là hoàn toàn không có điều đó xảy ra. Tình yêu cũng cần phải có sự công bằng, ai sai thì phải đứng ra nhận lỗi và sửa chữa, nam cung hoàng đạo này không bao giờ nhún nhường cho dù người yêu có giận dỗi hay khóc lóc đòi chia tay.

Thiên Bình: ghét bị người yêu mới ép cắt đứt hoàn toàn liên lạc với bạn gái cũ

Con trai Thiên Bình luôn trân trọng những tình cảm tốt đẹp và đáng quý trong quá khứ. Dù chia tay rồi nhưng họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt và giúp đỡ nhau khi cần thiết. Tuy nhiên, giữa họ sẽ không có tình cảm gì bất chính nên người yêu mới không cần phải quá lo lắng. Vì vậy, bạn đừng yêu cầu họ cắt đứt hoàn toàn liên lạc với người cũ, vì như thế sẽ làm Thiên Bình cảm thấy hụt hẫng. Giờ đây, anh chàng toàn tâm toàn ý yêu thương bạn và chỉ coi tình cảm với người yêu cũ là một kỷ niệm đẹp thôi, đừng quá lo lắng nhé.

Thần Nông: tức giận nếu không coi trọng bạn bè anh ấy

Con trai Thần Nông rất coi trọng tình bạn. Bạn bè có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong cuộc sống của họ. Nếu bạn yêu cầu anh ấy không được tụ tập với bạn bè mà phải ở bên cạnh bạn thì sẽ khiến chàng cảm thấy thiếu được tôn trọng và ngày càng chán nản. Với họ tình yêu và tình bạn đều quan trọng, họ sẽ không hy sinh tình bạn của mình chỉ để làm vui lòng người yêu có tính trẻ con như vậy.

Nhân Mã cực ghét bị ép phải nói: “Anh yêu em” thường xuyên

Xem bói tình duyên thấy rằng, Nhân Mã cưng người yêu là số 1 rồi đấy, nhưng họ cũng sẽ không thể nào chấp nhận tình trạng cô người yêu “bánh bèo” của mình yêu cầu nói những câu sến súa. Với họ tình cảm cần thể hiện bằng hành động chứ không phải chỉ qua những lời “chót lưỡi đầu môi” như vậy. Vì thế đừng chạm đến ranh giới không thể xâm phạm này của chàng trai Nhân Mã bạn nhé.

Ma Kết ghét phải lựa chọn giữa người yêu và những thứ quan trọng khác

Con trai Ma Kết là những người khá quyết đoán và mạnh mẽ trong cả tình yêu và cuộc sống. Họ cực ghét bị người yêu ép buộc phải đưa ra lựa chọn giữa người yêu và những thứ khác. Làm như vậy các cô gái chỉ càng làm giảm giá trị của bản thân trong mắt Ma Kết và còn khiến chàng cực kỳ tức giận nữa đấy.

Bảo Bình cực ghét bị người yêu ép xóa ảnh

Đừng bao giờ yêu cầu Bảo Bình xóa ảnh kỉ niệm nếu muốn anh ấy “từ mặt”. Họ có sở thích chụp ảnh và lưu lại làm kỉ niệm. Bảo Bình luôn trân trọng từng khoảnh khắc trong cuộc sống, vì vậy các cô gái đừng dại dột làm thế với con trai Bảo Bình nhé! Không thì phải chịu tình cảnh “chiến tranh lạnh” dài dài đấy.

Song Ngư ghét nhất bị bạn gái lạnh nhạt, giận dỗi vô cớ

Các chàng trai sinh ra dưới chòm sao Song Ngư là những người cực kỳ thẳng tính, yêu ghét rõ ràng. Họ yêu cầu sự trung thực, thẳng thắn trong tình yêu và không vòng vèo, quanh co. Nếu bạn gái có gì không hài lòng về họ, hãy nói cho họ biết chứ đừng lạnh nhạt, giận dỗi, điều này sẽ chạm đến lòng tự ái của họ đấy.

Không phải chỉ phụ nữ là sinh vật khó hiểu nhất đâu, đôi khi các anh chàng nhà mình cũng khiến chị em phải đau đầu vì những suy nghĩ thất thường của mình. Mỗi người có một quy tắc của riêng mình đúng không nào, vì vậy, nếu yêu ai đó, bạn nên tìm hiểu kĩ càng tính cách của người ta để có cách ứng xử cho phù hợp. Như vậy, vừa giữ được mối quan hệ tình cảm vừa khiến anh ấy yêu thương và trân trọng bạn nhiều hơn đấy.

About the Author