Thời điểm dễ khiến Bạch Dương, Bọ Cạp và Ma Kết dễ bị streess

Ai cũng có thời gian căng thẳng và đau đầu vì stress. Vậy đâu là thời điểm mà 3 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 20/4), Bọ Cạp (24/10 – 22/11) và Ma Kết (22/12 – 20/1) dễ bị stress nhất. Mời các bạn cùng Chiemtinhhoc.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Thời diểm khiến cung Bạch Dương (21/3 – 20/4) dễ bị stress nhất 

Bạch Dương là người thiếu kiến nhẫn và thích đạt được thành công ngay. xem tu vi 2018 cho hay vì vậy bạn thường xuyên cố gắng nhồi nhét quá nhiều kiến thức trong một thời gian ngắn. Chính điều này sẽ khiến cho Bạch Dương dễ bị căng thẳng và áp lực.

Đặc biệt khi mọi chuyện bắt đầu vượt ra khỏi tầm kiểm soát của Bạch Dương thì bạn lại càng rối loạn và khiến mọi chuyện bung bét. Giải pháp cho Bạch Dương là hãy làm mọi việc từ từ, đừng quá nôn nóng.

thoi-diem-khien-bach-duong-bo-cap-nhan-ma-stress-nhat

2/ Thời diểm khiến cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11) dễ bị stress nhất 

Bọ Cạp là người có cảm xúc mạnh mẽ nhất trong hai cung nước. Tuy nhiên điểm yếu của Bọ Cạp là bạn quá cực đoan và hay kìm nén cảm xúc của mình. Đến một lúc nào đó những gì bạn kìm nén sẽ bung ra như một ngọn núi lửa phun trào. Vì vậy Bọ Cạp nên thể hiện cảm xúc của mình nhiều hơn là che giấu nó.

3/ Thời diểm khiến cung Ma Kết (22/12 – 20/1) dễ bị stress nhất 

Tu vi 2018 cho hay Ma Kết là người rất tham vọng và có trí tiến thủ cao. Khi nhìn thấy đối thủ vượt bậc hơn mình thì Ma Kết sẽ cảm thấy áp lực và căng thẳng. Bạn cố gắng dành toàn bộ thời gian làm việc để có thể tiến bộ hơn nữa. Tuy nhiên, Ma Kết nên cân bằng giữa công việc và giải trí như vậy bạn mới có đủ tinh thần và sức lực để làm việc tốt.

About the Author