Xem bói tử vi thứ 4 ngày 20 tháng 12 cho cung Sư Tử và Xử Nữ

Dưới đây là bài viết về Xem bói tử vi thứ 4 ngày 20 tháng 12 cho cung Sư Tử và Xử Nữ mà chiemtinhhoc.vn chia sẻ cho bạn. Hi vọng nó sẽ mang đến nhiều bài học bổ ích nhất.

Sư Tử

Xem tu vi nam 2018 Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương đã điềm báo sự gắn kết cảm xúc bất thường và có thể cho thấy sự phản bội và khó khăn khi tiếp xúc với người khác giới. Bạn sẽ thay đổi nhiều nơi cư trú, và những thay đổi đột ngột trong thái độ của bạn thường khiến người khác khó có thể hiểu bạn.
Các ý tưởng cứ trôi qua không ngừng nhiều lúc chúng ta không thể nhớ ra mình đã nghĩ gì. Vì thế, đừng quên mang theo quyển sổ nhỏ để ghi chép. Chúng ta sử dụng nó để ghi lại các ý tưởng hay các câu hỏi chưa được giải đáp. Viết ra những ý tưởng và điều thú vị có thể rèn luyện trí não cũng như tư duy logic của bạn.
Tránh trường hợp bị lây ốm trong mùa lạnh bằng cách tránh chạm vào bàn tay hoặc ngón tay hoặc những vật dụng mà bàn tay, ngón tay người ốm đã chạm. Chúng có thể trông khá kỳ quặc nhưng chào một đồng nghiệp đang bị hắt hơi bằng cách mỉm cười là cần thiết để thay thế cho việc bắt tay.

Xử Nữ

Tu vi 2018 nói rằng nếu đang có tâm sự trong lòng, Xử Nữ thay vì tiếp tục giấu kín, chịu đựng nó rồi dày vò bản thân thì hãy tìm một người đáng tin cậy để chia sẻ nhé. Họ có thể không trực tiếp giúp bạn được nhưng sẽ cùng với bạn tìm ra một phương án tốt nhất để giải quyết đấy. Phương diện tài chính không khả quan.

Người ấy đang gặp khó khăn nên Xử Nữ đã không ngần ngại chi khoản tiền lớn đủ cho người ấy giải quyết triệt để. Dù rằng bạn không để tâm đến chuyện tiền nong khi đã chân thành yêu, nhưng đối phương lại rất hiểu chuyện, đưa ra một cái hẹn cụ thể sẽ gửi lại tiền cho bạn. Con số may mắn của Xử Nữ ngày 20/12/2017: 11

Tổng hợp