Xem bói tử vi thứ 2 ngày 11 tháng 12 cho cung Sư Tử và Xử Nữ

Dưới đây là bài viết về Xem bói tử vi thứ 2 ngày 11 tháng 12 cho cung Sư Tử và Xử Nữ mà chiemtinhhoc.vn chia sẻ cho bạn. Hi vọng nó sẽ tới nhiều bài học bổ ích nhất.

Sư Tử

Theo lich 2018 Mặt Trăng 150 độ sao Hải Vương chứng tỏ có những lúc bạn tỏ ra cảm thông một cách thái quá với cả những người có ý muốn chống đối và gây thù chuốc oán với bạn. Những kiểu người này tốt hơn hết là tránh tiếp xúc chứ không phải tỏ ra thân thiết với họ.
Nếu không có quyết tâm, trí thông minh sẽ chẳng dẫn bạn tới đâu cả. Vì thế, thay vì nghĩ rằng nếu có nhiều tiền tôi sẽ làm việc này, việc kia thì hãy dành thời gian đó để bổ sung kiến thức và khám phá thế giới đang vận động và biến đổi mỗi ngày.

Mỗi khi bạn cảm thấy khó khăn trong cuộc đời, việc đầu tiên cần làm là bình tĩnh và nghe một bản nhạc nhẹ để giúp loại bỏ phần nào những căng thẳng, lo âu đang dồn dập. Bạn có thể chọn bất cứ loại nhạc nào bạn thích, nhưng nhạc cổ điển sẽ là một sự gợi ý tuyệt vời cho những ngày đầu óc “ẩm ương”.

Xử Nữ

Xem boi tu vi 2018 tình hình tài chính của Xử Nữ hôm nay có sự cải thiện thấy rõ. Bạn gặp nhiều may mắn trên con đường tài lộc, nên nếu đang có dự định kinh doanh nào đó thì có thể tiến hành ngay nhé, khả năng cao “tiền vào như nước sông Đà” đấy. Tuy nhiên, không quá đặt nặng vấn đề tiền bạc kẻo vô tình sẽ tự gây áp lực cho chính mình nhé Xử.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho biết nếu có ai đó tỏ tình với mình, Xử Nữ không nên quá e dè, hãy khéo léo nhìn nhận và đánh giá sự chân thành của đối phương để xác định chắc chắn xem liệu có nên đáp lại lời tỏ tình ấy không nhé. Con số may mắn của Xử Nữ ngày 11/12/2017: 83

Tổng hợp

About the Author