Xem bói tử vi thứ 6 ngày 8 tháng 12 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu

Dưới đây là bài viết về Xem bói tử vi thứ 6 ngày 8 tháng 12 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà chiemtinhhoc.vn chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích.

Bạch Dương

Xem tu vi ngày sao Kim 135 độ sao Thiên Vương cho thấy bạn sống vô tư, rộng rãi và khoan dung và hay chiều theo ý người khác mặc dù trong thâm tâm bạn không hề ưa họ. Đây thực sự là đức tính tốt đáng học tập nhưng bạn cũng nên nhớ rằng khi cho đi đừng mong nhận lại thì bạn mới càng cảm thấy thoải mái hơn với những việc mình đang làm.
Nếu lần tới bạn cảm thấy căng thẳng, hãy đứng lên và bắt đầu hành động thôi. Bạn căng thẳng vì số lượng công việc phải làm trong tuần này quá nhiều? Hãy ở lại công ty muộn hơn một chút và bắt đầu sớm vào ngày mai.
Hãy chọn một chế độ ăn uống khoa học hơn để bảo vệ sức khỏe của bạn. Ví dụ như hãy hạn chế ăn thịt đỏ vì thịt đỏ có chứa đạm mạnh nhưng điều này đồng thời có thể gây ra sự tích tụ chất nhầy trong cổ họng của bạn. Các protein  trong cá và thịt trắng sẽ an toàn hơn cho sức khoẻ của bạn.

Kim Ngưu

Tu vi 2018 trong công việc, Kim Ngưu được khuyên nên tự mình quyết định phương hướng, lựa chọn, phong cách của bản thân chứ không để quan điểm của người khác chi phối. Bạn có thế mạnh riêng của mình và chỉ có bạn mới biết cách phát huy nó sao cho hiệu quả tối đa nhất. Hôm nay Kim Ngưu cần giữ bình tĩnh trong mọi tình huống. Sự vội vàng có thể dẫn tới cẩu thả, thiếu sót là phá hỏng mọi thứ.

Đặc biệt, nếu có ai đó cố tình đả kích, nói những lời lẽ thiếu tôn trọng, bạn cũng nên tìm cách đối phó lại trong hòa bình nhé. Sự bình thản đối đáp của bạn có giá trị hơn rất nhiều so với việc bạn nổi khùng lên hay dùng vũ lực với đối phương đấy. Bói tử vi online 12 cung báo con số may mắn của Kim Ngưu ngày 8/12/2017: 78

Tổng hợp

About the Author