Xem tử vi thứ 2 ngày 04 tháng 12 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu

Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 2 ngày 04 tháng 12 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà chiemtinhhoc.vn chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích nhất.

Bạch Dương

Theo lich van nien Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương cho thấy hôm nay bạn trực quan, bạn quan tâm đến những điều huyền bí, tâm linh, chiêm tinh học và trừu tượng.
Để đối phó với xung đột trong mối quan hệ của hai người hầu hết bạn chọn cách tảng lờ nó đi. Tuy nhiên, tảng lờ xung đột có thể không là ý hay nếu chúng gây ra cảm giác khó chịu cho đối phương. Tốt nhất, hãy nhìn nhận sự việc từ quan điểm của người ấy để lấy lại sự cân bằng.
Tự nấu đồ ăn không hề khó khăn như bạn nghĩ, đôi khi nấu ăn cũng mang lại niềm vui, giúp bạn giảm căng thẳng trong công việc. Hãy xem rằng đó là việc để xả stress bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu nữa.

Kim Ngưu

Xem tu vi hôm nay khi giao tiếp với bất kì ai thì Kim Ngưu cũng nên thẳng thắn, như thế đối phương sẽ có thiện cảm với bạn hơn là cố tỏ vẻ khéo léo và nói chuyện vòng vo. Nếu gặp phải chuyện khó khăn bất trắc, Ngưu không nên chủ quan đánh giá thấp đối phương kẻo thất bại lúc nào không hay nhé. Đối phương “mạnh” hơn bạn nghĩ đấy. Đường tình duyên của Kim Ngưu hôm nay có chiều hướng đi lên.

Bạn có sức hút trong mắt người khác giới và họ sẽ chủ động tìm cách tiếp cận bạn, lại rất khéo léo nên bạn khó lòng mà “cứng rắn” được. Xem tử vi trực tuyến 12 cung hoàng đạo cho biết con số may mắn của Kim Ngưu ngày 4/12/2017: 13

Tổng hợp

About the Author