Xem tử vi thứ 5 ngày 23 tháng 11 cho cung Thiên Bình và Bọ Cạp

Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 5 ngày 23 tháng 11 cho cung Thiên Bình và Bọ Cạp mà chiemtinhhoc.vn chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích và lý thú nhất.

Thiên Bình

Xem lich van nien Thiên Bình thể hiện được tài năng tuyệt vời của mình, xử lý những tình huống bất ngờ xảy ra trong công việc. Bạn quyết đoán, không để những yếu tố bên ngoài tác động đến mình quá nhiều. Tự kiểm soát được bản thân, chẳng có gì ngạc nhiên khi bạn gặt hái được thành công.

Điều này vô tình thu hút ánh nhìn của người khác phái, có thể đây là cơ hội để bạn tìm kiếm một nửa cho mình. Song Thiên Bình không biết tận dụng điều này, ngược lại, bạn ngần ngại và không thoải mái khi tiếp xúc với người khác phái.

Hôm nay bạn cũng cần kiểm soát cảm xúc bản thân tốt hơn khi làm những chuyện liên quan đến tiền bạc. Bốc đồng làm theo ý mình, bạn có thể sẽ khiến cho những đồng tiền mình vất vả làm ra tan biến vô cùng nhanh.

Bọ Cạp

Xem tu vi phương diện tài chính của Thần Nông đang không tốt, bạn không nên hào phóng cho ai đó mượn tiền nếu số tiền đó quá lớn và đối phương cũng không thể đảm bảo được với bạn về mặt thời hạn hoàn trả. Dù sao cũng nên từ chối một cách khéo léo chứ đừng thẳng thừng quá nhé.

Công việc của Thần Nông ngày giữa tuần tương đối áp lực về mặt thời hạn hoàn thành, bởi khối lượng việc khá nhiều mà đồng nghiệp cùng phụ trách chung với bạn thì hôm nay lại có việc đột xuất xin nghỉ. Nếu như cảm thấy quá bí bách khi phải đi ra đi vào ở công ty, hãy mạnh dạn xin cấp trên nghỉ ngày hôm nay và làm việc tại nhà nhé, như vậy bạn sẽ thấy thoải mái hơn nhiều đấy. Con số may mắn của Thần Nông ngày 23/11/2017: 29

Tổng hợp