Xem tử vi thứ 2 ngày 18 tháng 12 cho cung Song Tử và Cự Giải

Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 2 ngày 18 tháng 12 cho cung Song Tử và Cự Giải mà chiemtinhhoc.vn chia sẻ cho bạn hi vọng bạn có nhiều kiến thức bổ ích nhất.

Song Tử

Xem tu vi Mặt Trăng 60 độ sao Hỏa cho thấy trong lòng Song Tử nổi lên những tham vọng nhưng bạn không dám chia sẻ cùng ai. Bạn xây dựng từng bước tham vọng đó bằng việc làm việc chăm chỉ, kiên trì và hi vọng may mắn sẽ mỉm cười với mình.
Đừng tự đóng mình với những ý tưởng hay cơ hội mới, hãy luôn trong tư thế sẵn sàng chấp nhận và xem xét các quan điểm khác với giá trị và tư tưởng phóng khoáng vì bản thân mình không thể nào cũng luôn đúng được, luôn có giải pháp tốt hơn để thay thế.

Dậy sớm là tốt nhưng trong thời tiết lạnh lẽo như mùa Đông năm nay thì dậy muộn một chút cũng không sao. Việc tăng thêm một chút thời gian ngủ vào mùa Đông rất có lợi cho việc tích trữ dương khí và âm tinh, khiến cơ thể đạt tới trạng thái cân bằng hơn cho cơ thể.

Cự Giải

Boi tu vi 2018 hôm nay Cự Giải có vẻ nhạy cảm với những câu chuyện tầm phào của các đồng nghiệp xung quanh. Bạn ít nói nhưng bình thường cũng cố tham gia đôi ba câu góp vui, hôm nay lại không như vậy, những câu chuyện liên quan đến chính trị nhạy cảm khiến cho Cự Giải không mấy thoải mái vì lời lẽ của đồng nghiệp có vẻ gay gắn, thậm chí là nói những điều phản cảm chính trị. Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Mọi mệt mỏi, áp lực trong cuộc sống, Cự Giải đều đã có người ấy sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ.

Hai bạn ngày càng hiểu nhau và nghĩ cho nhau nhiều hơn. Dù sao cũng xác định tiến tới rồi, hai bạn hãy cùng nhau phấn đấu để điều kiện kinh tế vững vàng rồi về thưa chuyện với bố mẹ hai bên nhé. Con số may mắn của Cự Giải ngày 18/12/2017: 87

Tổng hợp